DÒNG MÁY CHÀ SÀN NÀO LÀM SẠCH SÀN NHANH NHẤT?

Dòng máy chà sàn nào làm sạch sàn nhanh nhất? Một câu hỏi khá thú vị nhưng không dễ trả lời, nhất là đối với người chưa từng bao giờ sử dụng dòng sản phẩm này. Nhưng đừng lo, Minh Tịnh sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất để nếu bạn có cần mua máy vệ sinh sàn thì cũng có thể chọn được cho mình dòng máy phù hợp nhất.

Dòng máy chà sàn nào làm sạch sàn nhanh nhất?

Dòng máy chà sàn nào làm sạch sàn nhanh nhất?

Các dòng máy chà sàn chính hiện nay bao gồm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái. Cả ba dòng máy nay có tác dụng chính là sạch sàn tuy nhiên tốc độ làm sạch của chúng rất khác nhau. Tôi sẽ phân tích kỹ từng loại để quý khách có thể dễ dàng hình dung va hiệu suất làm việc của chúng.

Đối vời dòng máy đơn, đây là dòng máy có tốc độ làm sạch sàn chậm nhất nhưng bù lại thì hiệu quả làm sạch sàn của chúng lại cao nhất. Lý do chính của việc này đó là dòng máy đơn được thiết kế cho công việc tổng vệ sinh hay làm sạch những khu vực có mức độ bám bẩn rất cao. Nó được thiết kế để có thể dễ dàng chà đi chà lại một khu vực nhằm làm tăng độ sạch của sàn và thông thường nó được sử dụng chung với các dòng máy hút bụi công nghiệp trong công tác vệ sinh. Dòng máy chà sàn công nghiệp này đặc biệt được các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh ưa chuộng.

Tiếp theo là dòng liên hợp, đây là dòng máy có tốc độ làm sạch trung bình, thông thường từ 2000 đến 3000 mét vuông một giờ. Do được thiết kế bộ phận chà và hút cùng một lúc nên dòng máy chà sàn công nghiệp này chỉ một người vận hành là có thể làm sạch một nhà xưởng rộng lớn. Tuy nhiên hiệu quả của nó thì không tốt bằng dòng máy đơn. Vì thế nó thích hợp cho công việc bảo dưỡng sàn hàng ngày.

Tin liên quan: Loại máy chà sàn liên hợp thích hợp với nền gạch bông nhất

Cuối cùng là dòng máy chà sàn ngồi lái. Đây là dòng máy có tốc độ làm sạch sàn cao nhất do nó được thiết kế và vận hành như một chiếc ô tô nhỏ nên chỉ cần lái máy qua khu vực cần vệ sinh là sạch sạch. Hiệu quả tương đương so với dòng máy liên hợp nhưng tốc độ nhanh hơn nên dòng ngồi lái thích hợp cho những khu vực có diện tích siêu lớn đến hàng chục ngàn mét vuông.

Qua bài phân tích trên chắc hẳn quý khách cũng đã có được hiểu biết cơ bản về các dòng máy chà sàn và có thể tìm được cho mình dòng máy phù hợp  nhất. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn vui lòng gọi 0908 671 672, chúng tôi sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Xem tốc độ làm sạch của các dòng máy chà sàn Minh Tịnh


0908 671 672
zalo