DÒNG MÁY CHÀ SÀN GIÚP LAU HÀNG NGÀN MÉT VUÔNG SÀN TRONG 1 GIỜ

Dòng máy chà sàn giúp lau hàng ngàn mét vuông sàn trong 1 giờ là dòng máy nào? Liệu có dòng máy nào có khả năng đáp ứng được yêu cầu này không? Và nếu có thì nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo hiệu quả đầu tư cao nhất? Tất cả những câu hỏi hóc búa này sẽ được chúng tôi giải đáp cho quý khách trong bài viết này nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về một giải pháp làm sạch tối ưu vừa giúp nâng hiệu quả lau sàn vừa giúp tiết kiệm chi phí

Dòng máy chà sàn giúp lau hàng ngàn mét vuông sàn trong 1 giờ

Dòng máy chà sàn giúp lau hàng ngàn mét vuông sàn trong 1 giờ

Có thề khẳng định ngay với quý khách là hoàn toàn có một dòng máy có thề lau hàng ngàn mét vuông sàn trong 1 giờ làm việc. Không những chỉ một mà có tới hay dòng máy có khả năng hoàn thành xuất sắc việc vụ này, tên gọi chính xác của chúng là máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái. Với thiết kế lau sàn và làm khô cùng một lúc giúp đẩy nhanh tiến độ làm vệ sinh sàn mà chỉ cần một nhân viên vận hành máy.

Việc sử dụng máy chà sàn thay thế cho nhân công trong công việc lau sàn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bạn. Vậy nên chọn thương hiệu nào khi chọn mua những dòng máy này? Hãy đến với Minh Tịnh khi có nhu cầu mua sản phẩm này nhé. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Thương hiệu Grande của chúng tôi là một trong những sản phẩm đang được khách hàng chọn sử dụng cho việc lau sàn diện tích lớn từ hàng ngàn đến hàng chục ngàn mét vuông.

Grande được nhập khẩu từ Italy trên dây truyền sản xuất hiện đại, thiết kế áp lực và tốc độ bàn chải lớn nên ngoài việc làm sạch sàn máy còn giúp đánh bóng sàn giúp bạn có mặt sàn sạch sẽ, bóng loáng. Minh Tịnh hiện nay là thương hiệu duy nhất nhập khẩu và cung cấp các dòng máy chà sàn công nghiệp Grande và nhiều dòng máy làm vệ sinh khác của Italia tại Việt Nam. Với nhiều model khác nhau, mỗi model đều được thiết kế và sản xuất với công suất lớn và có những đặc điểm ưu việt thích hợp với mọi bề mặt sàn, khu vực sàn, giúp bạn tha hồ lựa chọn thoải mái.

Dòng máy chà sàn giúp lau hàng ngàn mét vuông sàn trong 1 giờ của Minh Tịnh có thiết kế chắc chắn kết hợp cùng màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ mang lại sự đẳng cấp cho công ty của bạn. Grande được các chuyên gia nghiên cứu kỹ về cách thức thực hiện quy trình và làm đơn giản hóa trong việc vận hành, chình vì vậy, việc sử dụng vô cùng đơn giản, như dạo chơi vậy, thậm chí một lao động phổ thông nữ cũng có thể sử dụng được.

Tin liên quan:

Máy chà nền nhà xưởng có chức năng hút khô cùng lúc

Mua máy lau nền nhà xưởng chọn Grande

Cùng với công suất chà và công suất hút được tối ưu hóa công việc vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết, hiệu quả của Grande vượt xa mọi loại máy bình thường. Thiết kế hướng đến người sử dụng nên việc vận hành chỉ là công việc khởi động và di chuyển máy không hề tốn sức, hay khó khăn gì, thật nhẹ nhàng và vô cùng đơn giản mà hiệu quả lại vô cùng cao. Công việc lau hàng ngàn mét vuông sàn của bạn giờ chỉ đơn giản là được Grande qua khu vực cần vệ sinh. Thế là xong. Và nếu bạn muốn sử hữu dòng máy vi diệu này, chỉ cần gọi 0908 671 672.

Xem máy chà sàn Grande lau hàng ngàn mét vuông sàn trong 1 giờ


0908 671 672
zalo