DÒNG MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP NÀO CÓ HIỆU SUẤT CAO NHẤT?

Dòng máy chà sàn công nghiệp nào có hiệu suất cao nhất? Đó chính là các dòng máy do công ty Minh Tịnh phân phối. Có thể nói đây là đòng máy có hiệu quả và giá thành rẻ nhất. Thiết kế công suất chà và lực hút cực lớn của máy giúp làm khô mặt sàn ngay sau quá trình vệ sinh, tránh tuyệt đối sự cố trơn trượt, ố sàn khi làm sạch và giúp giảm thời gian làm vệ sinh.

Dòng máy chà sàn công nghiệp nào có hiệu suất cao nhất?

Dòng máy chà sàn công nghiệp nào có hiệu suất cao nhất?

Minh Tịnh mang đến bạn rất nhiều dòng máy chà sàn công nghiệp và thông thường chúng có hiệu suất là việc khác nhau tùy theo dung tích và số lượng bàn chải gắn kèm với máy. Số lượng bàn chải này tỷ lệ  thuận với hiệu suất làm việc của máy nghĩa là số lượng bàn chải càng lớn thì hiệu suất càng cao. Ngoài ra, máy còn có khả năng giải phóng sức lao động tốt,  độ bền vượt trội giúp các công ty tiết kiệm một khoản tài chính không nhỏ. Được định vị là dòng sản phẩm máy chà sàn cao cấp lại được sản xuất tại Italia nen các dòng máy này đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc mang lại mặt sàn sạch sẽ sáng bóng đến cho khách hàng.

Khi sở hữu máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh sẽ mang đến cho bạn những tiết kiệm vô cùng to lớn. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, một chiếc máy có thể thay thế 10 người lau sàn. Do được sản xuất tại Italy nên máy đặc biệt dễ sử dụng, bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng 1 lần hoặc nghe qua người bán hàng hướng dẫn là có thể sử dụng được ngay và việc vệ sinh sàn ngay lập tức trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được mong muốn chính đáng của đa số người tiêu dùng là mua được dòng máy chà sàn công nghiệp hiệu suất  và chất lượng cao nhưng giá cả phải rẻ nhất, công ty Minh Tịnh mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm máy chà sàn Durashine, máy chà sàn liên hợp Grande phù hợp được những tiêu chí tưởng chừng như rất khó khăn này. Không chí giúp quý khách nâng cao hiệu quả làm sạch mà còn giúp quý khách tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu đáng để suy ngẫm.

Đọc thêm: Đánh giá máy chà sàn liên hợp Grande từ góc nhìn người sử dụng

Dòng máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh thiết kế phù hợp cho những khu vực công cộng có diện tích từ nhỏ đến siêu lớn. Ưu điểm của máy là kích thước nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển và có tính cơ động cao. Với kích thước máy gọn máy phù hợp cho diện tích mặt sàn lớn, ít chướng ngại vật. Những nhà xưởng lớn có thể dùng loại máy này để lau sàn nhằm tiết kiệm thời gian không ảnh hưởng đến thời gian sản xuất. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ qua hotline 0908 671 672 để được tư vấn.

Xem hiệu suất cao của các dòng máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh


0908 671 672
zalo