ĐỘ BỀN CỦA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE – BRIO

Sau tiêu chí về chất lượng thì độ bền của máy chà sàn liên hợp Grande – Brio được người tiêu dùng ấn tượng nhất, hài lòng nhất. Có thể nói độ bền của máy chà sàn Grande – Brio vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại khác và đang dẫn đầu về tiêu chí này.

Độ bền vượt trội của máy chà sàn liên hợp Grande

Độ bền vượt trội của máy chà sàn liên hợp Grande

Độ bền vượt trội của máy chà sàn liên hợp Grande – Brio

Máy chà sàn liên hợp Grande – Brio có ưu điểm là được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italia, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Thêm một đặc điểm nữa để khách hàng yên tâm về độ bền của máy chà sàn liên hợp Grande – Brio là Italia là quốc gia có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị máy vệ sinh công nghiệp.

Không chỉ là những con số trên lý thuyết, độ bền của máy còn được công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh còn thực nghiệm sửu dụng máy, tất cả đều chứng minh độ bền của máy lên tới vài chục năm, nếu khách hàng sửu dụng máy theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

Hàng chục nghìn khách hàng khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande – Brio đều cho ý kiến phản hồi tích cực về chất lượng máy cũng như độ bền hiếm thấy của máy.

Máy chà sàn liên hợp Grande – Brio được sản xuất dành riêng cho những diện tích mặt sàn lớn có độ bẩn cao và mật độ người qua lại đông. Máy có chức năng chà rửa sàn và hút khô cùng lúc nên sẽ cho bạn mặt sàn sạch bóng và khô ráo ngay sau khi lau sàn.

Công ty Minh Tịnh – góp phần tạo nên độ bền của máy chà sàn liên hợp

Hiện nay công ty Minh Tịnh là một trong những địa chỉ nhập khẩu và phân phối các dòng máy chà sàn( trong đó có các dòng máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi láimáy hút bụi công nghiệp…) chính hãng từ Italia công ty Minh Tịnh vinh dự là một trong những địa chỉ bán máy chà sàn có độ bền cao nhất cả nước. Tất cả các sản phẩm máy chà sàn của công ty dều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Tại công ty Minh Tịnh chúng tôi thực hiện chính sách bán hàng chuyên nghiệp, không chỉ tạo nên uy tín của công ty mà còn góp phần củng cố độ bền của máy hiệu quả.
Sau đây mà một số chính sách bán hàng được khách hàng đánh giá cao:
– Cam kết hàng đúng hãng, chất lượng cao.
– Giá thành rẻ nhất thị trường.
– Dịch vụ hậu mãi chu đáo: có phụ tùng chính hãng thay thế, đồng hành cùng khách hàng sử dụng máy, tư vấn các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, hỗ trợ sửa chữa và tư vấn sửa chữa, đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy miễn phí…
Ngay bây giờ bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá những sản phẩm bạn quan tâm.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: