DỊCH VỤ HẬU MÃI KHI MUA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP DURASHINE

Có thể có nhiều công ty hoặc cửa hàng cũng cung cấp máy chà sàn công nghiệp Durashine nhưng không phải nơi nào cũng có dịch vụ hậu mãi tốt. Dịch vụ hậu mãi sau khi mua máy chà sàn công nghiệp chính là thước đo thể hiện uy tín của công ty đó. Công ty Minh Tịnh xin giới thiệu chế độ hậu mãi đến khách hàng của mình trong bài viết sau: 

Hậu mãi tốt khi mua máy chà sàn công nghiệp Durashine

Hậu mãi tốt khi mua máy chà sàn công nghiệp Durashine

Tại sao máy chà sàn công nghiệp Durashine cần dịch vụ hẫu mãi tốt?

Như bạn cũng biết Việt Nam hiện chưa tự sản xuất được máy chà sàn công nghiệp, mà phải nhập khẩu hoàn toàn từ các nước khác. Với máy chà sàn công nghiệp Durashine chúng ta phải nhập khẩu hoàn toàn từ Italia. Điều này cũng có lợi thế nhưng cũng có những hạn chế nhất định.

Lợi thế là chúng ta được sử dụng những sản phẩm có chất lượng châu Âu, chất lượng cực tốt, tính năng đa dạng, hiện đại và tiện dụng nhưng cũng có những hạn chế. Vì công nghệ sản xuất máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp được sản xuất ở nước ngoài nên gấy khó khăn cho việc bảo hành, thắc mắc về sản phẩm khi cần rất khó để liên lạc trực tiếp, nếu không có doanh nghiệp nhập khẩu uy tín thì người tiêu dùng phải chịu thiệt.

Hơn thế, những máy có thương hiệu ở châu Âu rất hay bị làm nhái thành những sản phẩm có chất lượng kém hoặc các doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối dựa mác châu Âu mà tăng giá sản phẩm, việc làm náy cũng khiến khách hàng chịu thiệt về kinh tế.

Vậy khách hàng phải căn cứ vào đâu để mua được sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Durashine chất lượng?

Dịch vụ hậu mãi sau khi mua máy chà sàn công nghiệp Durashine khi bạn mua máy tại công ty Minh Tịnh

Dịch vụ hậu mãi chính là yếu tố then chốt trong việc thể hiện đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh quyết định thực hiện dịch vụ hậu mãi vô cùng chu đáo khi khách hàng chọn mua sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Durashine như sau:
Đào tạo miễn phí nhân viên vệ sinh sử dụng máy cho đến khi nhân viên sử dụng thành thục
– Luôn luôn đảm bảo cung cấp đủ phụ kiện chính hãng phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng.
– Tư vấn và báo giá hàng ngày cho khách hàng khi có yêu cầu.
– Cung cấp đến khách hàng giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp nhằm khai thác tối đa tính năng của máy.
– Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy.
– Hỗ trợ sửa chữa và tư vấn sữa chữa máy khi gặp sự cố.
– …

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm máy chà sàn công nghiệp hoặc các sản phẩm máy hút bụi để được giải đáp và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: