DỊCH VỤ BÁN MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE CAM ĐOAN BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Một trong những băn khoăn của khách hàng khi mua bất kỳ một loại máy nào đó là vấn đề bảo hành và bảo trì sau bán. Công ty Minh Tịnh cam kết bảo trì trọn đời máy chà sàn ngồi lái Grande vì chúng tôi nhập khẩu cả phụ tùng thay thế chính hãng, bất kỳ phụ tùng thay thế nào của máy chúng tôi luôn có sẵn, và giá phụ tùng cực kỳ ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng máy của chúng tôi. Dịch vụ bảo trì vĩnh viễn này bạn sẽ không thể tìm được ở những công ty khác

Dịch vụ bán máy chà sàn ngồi lái Grande cam đoan bảo trì trọn đời

Dịch vụ bán máy chà sàn ngồi lái Grande cam đoan bảo trì trọn đời

Dòng máy chà sàn ngồi lái Grande sử dụng trong siêu thị, nhà xưởng hay kho chứa đồ, nơi có chứa nhiều giá, kệ hàng thì cực kỳ thích hợp. Có thể bạn không tin nhưng ngay cả những khu vực hành lang nhỏ hẹp giữa hai kệ chứa đồ mà tôi vẫn có thể dễ dàng di duyển ở những khu vực này. Tuy nhiên như đã phân tích ở trên khi mua bất kỳ một dòng máy lau sàn nhà công nghiệp nào, quý khách cũng để ý đến một vấn đề cũng quan trong không kém đó là dịch vụ hậu mãi. Ở đây không chỉ là vấn đề bảo hành hay hướng dẫn sử dụng máy vì cái này ở công ty nào cũng đó. Công ty còn có dịch vụ hậu đãi cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng cũng như bảo dưỡng máy chà sàn để kéo dài tuổi thọ và đưa ra những phương án làm công tác vệ sinh một cách hiệu quả tối ưu nhất. Minh Tịnh luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dòng máy chà sàn công nghiệp Grande chính hãng, uy tín nhất, chất lượng cao và giá thành rẻ nhất cùng với những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn nhất. Grande là dòng sản phẩm có chất lượng cao, độ bền cực ổn và nhiều tính năng và được khách hàng đón nhận nhiệt tình nên Minh Tịnh quyết định chỉ phân phổi độc quyền sản phẩm này. Do dòng máy chà sàn nhà xưởng này được tích hợp khả năng chà rửa và hút khô cùng lúc nên mặt sàn sẽ khô ráo ngay sau khi chà , tránh sự cố trơn trượt. Bạn có thể lựa chọn nhiều model khác nhau với tùy chọn kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu liên quan đến việc duy trì và bảo dưỡng các bề mặt sàn.

Máy chà sàn ngồi lái Grande tốt không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà còn phụ thuộc vào nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande do có tính năng hiệu quả cao trong công việc vệ sinh rửa sạch bề mặt sàn nên rất được nhiều người, nhiều công ty quan tâm và sử dụng. Hiểu được điều này, Công ty Minh Tịnh đã nhập khẩu nguyên chiếc những dòng máy Grande của hãng TSM- Italy, một trong những hãng hàng đầu châu Âu về nghiên cứu và sản xuất các loại máy đánh sàn công nghiệp.

Quý khách cũng nên phân tích mối quan hệ giữa giá và chất lượng máy chà sàn ngồi lái trước khi chọn cho mình một thương hiệu thích hợp. Đây là điều rất quan trọng để tránh mua phải sản phẩm giá cao nhưng chất lượng kém. Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến chia sẻ của người sử dụng máy chà sàn ngồi lái để có quyết định mua đúng đắn nhất.

Vì sao Minh Tịnh cam kết bảo trì trọn đời máy chà sàn ngồi lái Grande? Xem ngay