ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ cung cấp máy hút bụi không ồn tốt không chỉ đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng có chất lượng đúng như quảng cáo mà cần chính sách hậu mãi chu đáo giúp khách hàng khai thác tối đa công năng của máy đồng thời sử dụng máy bền hơn, tiết kiệm tài chính cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp máy hút bụi không ồn

Địa chỉ cung cấp máy hút bụi không ồn

Máy hút bụi  không ồn công nghiệp

Máy hút bụi không ồn hiện nay có nhiều hãng, nhưng theo như ý kiến đánh giá của khách hàng thì dòng máy Duravac của Italia là dòng máy có chất lượng cao, độ bền ổn định mà giá thành lại cực rẻ.

Duravac hiện nay là sản phẩm máy hút bụi có khả năng làm sạch tuyệt đối, tính năng đa dạng, hình thức mẫu mã đẹp nhưng có giá thành rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại được sản xuất ở Châu Âu.

Máy hút bụi không ồn Duravac có khả năng hút bụi, làm sạch mặt sàn mà quá trình làm việc của máy còn không gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên văn phòng hoặc không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bệnh nhân. Máy đặc biệt thích hợp với những môi trường như trường học, bệnh viện, văn phòng …

Máy được trang bị motor, công suất của máy là 1150, sức gió 1 l/s  nên có thể hút sạch mọi bụi bặm, rác thô xuất hiện trên mặt sàn.

Máy còn được thiết kế đa dạng về dung tích và tính năng hoạt động nên phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khác hàng.

Địa chỉ cung cấp máy hút bụi không ồn công nghiệp Minh Tịnh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh là một trong số ít địa chỉ cung cấp máy hút bụi không ồn uy tín trên thịt trường Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, thiết bị vệ sinh công ty Minh Tịnh luôn cân nhắc, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, gái thành hợp lý với thu nhập của người Việt Nam.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac hiện nay là sản phẩm mũi nhọn của hãng vì sản phẩm mày có thể đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh mặt sàn của khách hàng như: khả năng làm sạch cao, tính năng đa dạng, kiểu dáng tinh tế…
Đến với công ty Minh Tịnh bạn sẽ nhận được hàng loạt các dịch vụ bán hàng có lợi cho chính khách hàng:
– Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng cao.
– Đảm bảo mang đến bạn giá thành rẻ nhất trên thị trường.
– Cam kết có phụ kiện chính hãng.
– Dịch vụ hẫu mãi chu đáo: Đồng hành cùng khách hàng sử dụng máy, tư vấn các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy nếu khách hàng cần. Đào tạo nhân viên miễn phí sử dụng máy.
– Báo giá máy hút bụi không ồn và các máy vệ sinh khác (máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp..) được cập nhật mỗi ngày.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi: