ĐÁNH GIÁ MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE CỦA CÔNG TY ĐIỆN TỬ

“Khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande công ty tôi có mặt sàn sạch bóng, không có cơ hội cho bụi bặm, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng nào còn có thể tồn tại được. Sau khi sử dụng Grande để lau sàn chúng tôi có bề mặt sàn bóng sạch không dấu tích của vết bẩn, Grande là yếu tố cơ bản để chúng tôi có không gian làm việc tốt và cũng là tiền đề để sản xuất các sản phẩm điện tử tốt nhất.” Đây là một trong những nhận xét của các công ty điện tử đang sử dụng dòng máy Grande đánh giá về sản phẩm nổi tiếng này.

Đánh giá máy chà sàn ngồi lái Grande của công ty điện tử

Đánh giá máy chà sàn ngồi lái Grande của công ty điện tử

Công ty Minh Tịnh hiện đang độc quyền nhập khẩu và phân phối dòng máy chà sàn ngồi lái Grande của tập đoàn TSM, đây là hãng nổi tiếng hàng đầu về sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp ở Italy – cường quốc vốn đã lớn mạnh về nghiên cứu và sản xuất thiết bị vệ sinh. Đây cũng chính là lý do Minh Tịnh đã nhập khẩu các thiết bị vệ sinh thương hiệu của Ý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về máy lau sàn nhà ngối lái Grande và nhiều sản phẩm máy vệ sinh khác.

Thêm lý do nữa để bạn chọn mua những chiếc máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Grande không chỉ vì nó là thương hiệu nổi tiếng mà còn vì chất lượng của nó đã được những nhà máy điện tử đi trước sử dụng nên dễ dàng tham khảo kinh nghiệm và kiểm chứng. Cũng theo những công ty đã từng sử dụng cho biết: chiếc máy chà sàn nhà xưởng này có công suất làm việc rất cao lên đến hàng ngàn mét vuông. Ngoài ra họ còn chia sẻ là cấu tạo của máy rất tối ưu cho các nhà máy sản xuất điện tử. Với chiều ngang chỉ có 80 cm máy Grande có thể chà rửa các hàng lang nhỏ giữa các thiết bị máy móc, hay những hàng lang giữa các bàn làm việc. Với Grande, đến 95% diện tích mặt sàn của nhà xưởng đều có thể được vệ sinh. Hơn nữa khi biết máy lau sàn nhà xưởng Grande xuất xứ Italy họ đã rất ngạc nhiên vì sao một dòng máy chất lượng cao mà giá lại rẻ đến vậy.

Đọc thêm: Công ty điện tử dùng loại máy chà sàn nào hiệu quả nhất?

Máy chà sàn ngồi lái Grande có thể nói như được chế tạo riêng cho sàn của các công ty điện tử. Máy chính hãng TSM sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại châu Âu, đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng. Tất cả các máy đều được thiết kế với công suất đa dạng (hầu hết là công suất lớn) và đường kính bàn chải lớn hoặc nhiều bàn chải, tùy từng mặt sàn mà máy có thể làm vệ sinh mặt sàn sạch vết bẩn và làm khô mặt sàn ngay hạn chế rủi ro trơn trượt. Với tính ưu việt này, việc đánh giá Grande là máy chà sàn công ty điện tử hoàn hảo là điều đương nhiên.

Xem máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande lau sàn công ty điện tử