ĐÁNH GIÁ MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17HD

Máy chà sàn Durashine 17HD được đánh giá là một trong những loại máy chà sàn đơn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, có chất lượng và hiệu quả cao, giá tốt được khách hàng tin dùng và ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy chà sàn Durashine 17HD

Máy chà sàn Durashine 17HD

Máy chà sàn Durashine là một dòng máy chà sàn đơn được sản xuất bởi tập đoàn TSM- Italy và được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc cùng với nhiều phụ tùng đi kèm và phân phối tại thị trường Việt Nam, cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy chà sàn chất lượng và hiệu quả. Máy chà sàn Durashine 17HD là một trong ba dòng máy chà sàn Durashine, được thiết kế với công suất lớn lên đến 1600W, và tốc độ bàn chải là 154 vòng/phút kết hợp với tạ nâng trọng lực máy chà sàn nên rất thích hợp cho mọi bề mặt sàn, kể cả những bề mặt sản cực bẩn, hay những bề mặt sàn có độ mát sát rất lớn.

Máy chà sàn Durashine 17HD là dòng máy chà sàn thông minh nên chỉ cần kết hợp với vài động tác vận hành đơn giản là công việc tổng vệ sinh sàn trở nên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Được sản xuất bởi hãng uy tín, là một trong những hãng hàng đầu châu Âu về sản xuất thiết bị, máy móc vệ sinh nên máy chà sàn công nghiệp dòng Durashine 17HD luôn đảm bảo về chất lượng, hiệu suất cũng như giá cả.

Với máy chà sàn đơn Durashine 17HD công việc chà sàn, bào dưỡng sàn trở nên dễ dàng và nhanh chóng, do được thiết kế một cách chi tiết, khoa học, độ an toàn cao, quy trình vận hành máy linh hoạt nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt, máy chà sàn này được sản xuất bởi những chất liệu tốt, không gỉ, không ăn mòn kim loại nên đảm bảo và sử dụng lâu dài.

Giờ đây, những khu vực sàn của nhà xưởng, công ty, tòa nhà cao ốc, khách sạn, bệnh viện …không còn là nỗi lo nữa, máy chà sàn nhà xưởng Durashine 17HD sẽ giúp những khu vực môi trường rộng hàng nghìn mét cũng trở nên sạch sẽ, không còn vết bẩn, chất cặn bã, kể cả những vết bụi bẩn lâu ngày, hơn thế, còn giúp bảo dưỡng sàn hay giặt thảm. Mọi công việc được thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí đầu tư.

Máy chà sàn Durashine 17HD này vừa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, hiệu suất hoạt động và hiệu quả công việc cao đồng thời còn được đánh giá là loại máy chà sàn giá rẻ so với nhiều loại máy chà sàn khác trên thị trường có cùng chức năng nên luôn là thiết bị hàng đầu được khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: