ĐẶC ĐIỂM CỦA NHỮNG LOẠI MẶT SÀN NÊN SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Máy chà sàn ngồi lái Grande có thể sử dụng được cho hầu hết các bề mặt sàn cứng, độ ma sát thấp như sàn gạch bông, sàn đá, sàn epoxy hay sàn được sơn PU. Với thiết kế bàn chải chuyên dụng giúp vừa có thể làm sạch bề mặt sàn nhưng tuyết đối không gây như hỏng sàn vì thế siêu phẩm máy chà sàn ngồi lái Grande rất được các bệnh viện, sân bay, nhà xưởng lớn ưa chuộng sử dụng.

Đặc điểm của những loại mặt sàn nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande

Đặc điểm của những loại mặt sàn nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande

Công ty Minh Tịnh là đơn vị cung cấp thương hiệu Grande mức chiết khấu lớn nhất, giảm giá sâu nhất với dòng sản phẩm máy chà sàn ngồi lái của Italia. Grande được sản xuất bởi tập đoàn TSM –Italy, đây là loại máy chuyên dùng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn cho khu vực có diện tích lớn đến cực lớn. Máy chà sàn công nghiệp Grande là thiết bị sản xuất tại châu Âu có chức năng vệ sinh chà rửa sàn một cách hiệu quả. Sử dụng cực đơn giản và tiết kiệm nhân lực: Với Grande bạn không cần sử dụng biện pháp vệ sinh thủ công với các dụng cu vệ sinh lỉnh kỉnh và cổng kềnh như cây lau nhà, hay là máy chà sàn đơn kết hợp với máy hút bụi công nghiệp vửa mất thời gian lại không hiệu quả… Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là ngồi lên, lái qua khu vực cần vệ sinh là những khu vực môi trường vệ sinh bề mặt sàn của các công ty, khu nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà cao ốc, siêu thị lớn…cũng sẽ trở lên sáng bóng trong thời gian nhanh nhất. Grande là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất máy chà sàn liên hợp ngồi lái với những tiêu chuẩn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng. Máy được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất này nên được hưởng những chính sách ưu đãi về giá, đồng thời với mong muốn mọi người đều có thể trải nghiệm dịch vụ máy chà sàn nhà xưởng tốt nhất hiện nay nên công ty Minh Tịnh luôn bán máy giá thành mềm nhất đến tận tay khách hàng lẻ.

Với tính năng vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Grande, thông thường máy có thể chà được từ hàng ngàn đến hàng chục ngàn mét vuông cho mỗi ca vận hành vì thế nó thường có hiệu quả công việc cao. Được hiết kế với áp lực bàn chải lớn với nhiều loại bàn chải tùy chọn phù hợp với nhiều loại sàn làm tăng hiệu quả chà rửa. Grande với 2 chức năng chính là làm sạch và hút khô giúp loại bỏ chất bẩn, chất độc hại trên mọi bề mặt sàn, kể cả những bề mặt sàn có độ ma sát cao như bệnh viện, công ty, nhà xưởng, trường học,… và kết quả thử nghiệm hiệu quả làm sạch máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande được đánh giá rất tốt, thậm chí với Model Ecoray có có khả ăng diệt được hầu hết mọi vi khuẩn gây hại mà không cần sử dụng hóa chất diệt khuẩn.

Xem máy chà sàn ngồi lái Grande sử dụng cho các bề mặt sàn khác nhau