ĐẶC ĐIỂM CHỨC NĂNG CỦA TÙNG DÒNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay, công việc vệ sinh làm sạch ở những khu vực của các công ty, tòa cao ốc, bệnh viện, khách sạn, resort,…ngày càng được chú trọng và đòi hỏi cao. Chính vì vậy, dòng máy chà sàn ngồi lái Grande xuất hiện trên thị trường đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chức năng ưu việt tuyệt hảo mà những dòng máy chà sàn ngồi lái Grande này mang lại. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem về những đặc điểm chức năng của từng dòng máy chà sàn ngồi lái Grande.

Đặc điểm của từng dòng máy chà sàn ngồi lái Grande

Đặc điểm của tùng dòng máy chà sàn ngồi lái Grande

Tất cả các dòng máy chà sàn ngồi lái Grande đều được sản xuất tại Italy bởi nhà sản xuất TSM với tiêu chuẩn châu Âu và đều có chức năng chà sàn và hút, làm sạch sàn một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất và bảo dưỡng sàn ở những khu vực với diện tích trung bình cho đến cực lớn hàng nghìn mét vuông.

Với hai dòng máy chà sàn ngồi lái Grande là Grande 75 và Grande 115 đều thuộc thương hiệu dòng máy chà sàn ngồi lái Grande Brio với thiết kế khoa học và tiêu chuẩn đảm bảo.

Dòng máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái Grande 75 được thiết kế với 5 phiên bản là Grande Brio  75-550 với thiết kế vô cùng nhỏ gọn có chức năng chà rửa sàn ở những khu vực nhỏ hơn 9000m2 như nhà kho, nhà xưởng, hiệu sách, các siêu thị,.. ; Grande Brio 75- 650 được trang bị thêm hệ thống Ecoray® nên có thể vệ sinh diệt  không những có chức năng làm sạch và bảo dưỡng sàn mà còn tạo ra môi trường không khí vô cùng sạch sẽ, thoáng mát rất thích hợp cho những khu vực ở bệnh viện, phòng khám, khách sạn, khu chế phẩm mỹ phẩm, hóa chất,…; Grande Brio 75- 800 có thể làm sạch ở những khu vực cực lớn do được thiết kế với 4 bàn chải lớn và lực hút mạnh nên có thể hoạt động trong thời gian lâu, liên tục và hiệu suất công việc nhanh; cùng  với Grande Brio 75 – C62 (1S), Grande Brio 75 – C62 (2S) có chức năng ưu việt khác nhau phù hợp cho từng mặt sàn mà bạn có thể lựa chọn.

Đối với các dòng máy chà sàn ngồi lái Grande 115 với 4 phiên bản là Grande 115 – 650, Grande 115 – 750, Grande 115 – 1100 và Grande 115 – C82 với thiết kế bình chứa dung dịch nước sạch lên tới 115 L và bình chứa nước dơ là 125 L nên có thể chà rửa ở mọi khu vực khác nhau, kể cả những khu vực rộng cực lớn cùng với tính năng lực hút mạnh do công suất lớn và có thể hoạt động liên tục kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ không ngắt quãng nên công việc vệ sinh hoàn thành một cách nhanh nhất, và hiệu quả nhất.

Mọi dòng máy chà sàn ngồi lái Grande của tập đoàn TSM sản xuất theo những tiêu chuẩn cao của Châu Âu với thiết kế nhỏ, gọn và vận hành linh hoạt nên rất dễ dàng vận chuyển và sử dụng, không tốn sức cho công việc làm sạch. Đây cũng chính là một trong những dòng máy chà sàn tốt nhất được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam nhằm mang tới đến tận tay cho khách hàng những dòng sản phẩm châu Âu hiện đại nhất, tốt nhất và giá rẻ nhất. Công ty hiện là đại lý độc quyền của hãng TSM tại thị trường Việt Nam và cũng là nhà cung cấp máy vệ sinh hàng đầu trong nước với nhiều dòng thiết bị vệ sinh máy chà sàn công nghiệp rẻ nhất mà chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, hiệu quả tốt, bền cùng với những dịch vụ ưu đãi tuyệt vời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: