CÔNG TY DƯỢC SỞ HỮU MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Máy chà sàn ngồi lái Grande được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Model Grande 75 gồm 5 phiên bản và Model Grande 115 gồm 4 phiên bản với hiệu suất làm sạch khác nhau. Chính vì sự đa dạng này giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc máy phù hợp với điều kiện của mình nhất. Với đặc thù của ngành dược phẩm là phải đảm bảo môi trường cực sạch khi sản xuất sản phẩm thì giải pháp vệ sinh sàn bằng máy chà sàn công ty dược Grande là vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

Công ty dược sở hữu máy chà sàn ngồi lái Grande có lợi ích gì?

Công ty dược sở hữu máy chà sàn ngồi lái Grande có lợi ích gì?

Vậy Công ty dược sở hữu máy chà sàn ngồi lái Grande có lợi ích gì? Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mua hóa chất diệt khuẩn và các chi phí khi sử dụng hóa chất diệt khuẩn. Vì máy chà sàn công nghiệp Grande sử dụng tia UV bước sóng 260nm giúp diệt khuẩn bảo vệ môi trường không khí trong sạch, thanh lọc môi trường hiệu quả mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Lợi ích tiếp theo là tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng nhờ không phải thắp quá nhiều bóng đèn để chiếu sáng văn phòng hoặc nhà xưởng vì đã có mặt sàn sáng bóng phản chiếu ánh điện.

Tất cả các dòng máy mang thương hiệu Grande, bao gồm cả phiên bản máy chà sàn liên hợp đều được sản xuất bởi tập đoàn uy tín hàng đầu châu Âu là hãng TSM – Italy với nhiều thông số kỹ thuật đa dạng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và với diện tích khu vực cần vệ sinh cũng như mức độ sạch, bển khác nhau của các bề mặt sàn. Chất lượng của dòng máy Grande đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, mang tới cho khách hàng dòng sản phẩm vệ sinh chính hãng, và tốt nhất. Tuy là sản phẩm châu Âu nhưng giá lại hợp lý, ngoài ra máy rất phù hợp với điều kiện VIệt Nam. Điều này làm cho chi phí mua máy và chi phí bảo trì bản dưỡng rất tiết kiệm, đây chính là lợi ích thứ ba mà dòng máy chà sàn của Italy này mang lại cho công ty bạn.

Đọc thêm: Ngành dược phẩm dùng máy chà sàn loại nào tốt nhất?

Ngay tại các nước châu Âu thì máy chà sàn ngồi lái Grande cũng là sản phẩm yêu thích của các công ty dược phẩm lớn. Mỗi sản phẩm của nhóm máy Grande có ưu thế khác nhau nhưng đều có mục đích chung là thay thế con người làm công việc vệ sinh nhàm chán. Đến với công ty Minh Tịnh, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm phù hợp nhất với đặc thù riêng của công ty bạn đảm bảo chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ nhất thị trường. Với nhiều model, có nhiều dung tích và công suất khác nhau, máy chà sàn nhà xưởng Grande đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh ở những khu vực lớn hay nhỏ đảm bảo tối ưu lợi ích của người sử dụng.

Xem lợi ích mà máy chà sàn ngồi lái Grande mang lại cho công ty dược