CÔNG TY BÁN MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI HÀ TĨNH

Minh Tịnh – Công ty bán máy lau sàn nhà xưởng tại Hà Tĩnh uy tín và chất lượng. Với khả năng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về các dòng máy vệ sinh làm sạch nhà xưởng chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với giá cả hợp lý kết hợp với chính sách giao hàng tại chân công trình. Chúng tôi tự hào mang đến các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp hiệu quả chuẩn Italy với chi phí thấp nhất.

Công ty bán máy lau sàn nhà xưởng tại Hà Tĩnh

Công ty bán máy lau sàn nhà xưởng tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh đang nổi lên như là một tỉnh dẫn đầu về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với hệ thống đường bộ phát triển và cảng biển Vũng Áng nên có rất doanh nghiệp nước ngoài đến đây đầu tư. Chính vì thề, nhu cầu về các loại máy lau sàn nhà xưởng cho doanh nghiệp tại đây là rất lớn. Để tìm được công ty bán dòng máy này tại Hà Tĩnh, có một địa chỉ bạn không thể không quan tâm đó là công ty Minh Tịnh. Đây là địa chỉ đã và đang được hầu hết các nhà xưởng tin tưởng lựa chọn

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng cho công việc lau rửa sàn ở nhiều khu vực khác nhau như nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện, công ty, trường học, tòa cao ốc,… Tất cả các dòng máy do Minh Tịnh phân phối đều là dòng máy vệ sinh công nghiệp có thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Vì thế sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng tại hà Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung tin dùng bởi nó mang lại sự đơn giản hóa cho công việc vệ sinh giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và công sức.

Là dòng máy lau sàn nhà xưởng có thương hiệu từ các nước châu Âu, tuy có giá thành nhỉnh hơn (so với máy Trung Quốc) nhưng chất lượng và tính năng có nhiều ưu việt. Khi khách hàng chọn mua sản phẩm của chúng tôi thường bỏ ra chi phi đầu tư ban đầu cao hơn một chút nhưng sẽ tiết kiệm về sau (chi phái bảo hành, bảo dưỡng), mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn. Điểm khác biệt của Minh Tịnh đó là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc làm vệ sinh chất lượng cao của Italia chứ không phải là nơi cung ứng nhiều hãng máy hoặc bán máy kèm với sản phẩm khác. Ngoài ưu thế về giá thành, Minh Tịnh còn mang đến bạn phong cách bán hàng chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn hoàn toàn trung thực, nhiệt tình, tuyệt đối không bán hàng vì lợi nhuận và doanh thu.

Tìm hiểu các loại máy lau sàn nhà xưởng tại Hà Tĩnh: Máy chà sàn Durashine, máy chà sàn liên hợp Grande, máy chà sàn ngồi lái Grande, máy hút bụi công nghiệp Duravac.

Không chỉ riêng các khách hàng tại Hà Tĩnh, rất nhiều khách hàng có kinh nghiệm sử dụng các loại máy chà sàn nhận định “ Nên sử dụng các loại máy lau sàn nhà xưởng của châu Âu, đặc biệt là của Italia vì đây là những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý với thu nhập của người Việt Nam”. Và trong số các sản phẩm có xuất xứ từ Italy Minh Tịnh tự hào mang đến quý khách mức giá rẻ nhất. Sử dụng các dòng máy làm sạch sàn nhà xưởng của chúng tôi không chỉ giúp tiết kiệm số nhân công mà công sức lao động của nhân viên vệ sinh cũng bỏ ra ít hơn, tính chất công việc đơn giản và nhàn hơn rất nhiều, nhân viên vệ sinh có thời gian để làm tốt các công đoạn khác. Công ty Minh Tịnh luôn mang đến cho quý khách hàng giải pháp làm sạch chất lượng cao, đem lại hiệu quả công việc vệ sinh một cách tuyệt đối luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Xem các loại máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh bán tại thị trường Hà Tĩnh.


0908 671 672
zalo