CÔNG TY BÁN MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Làm sao để tìm được công ty bán máy chà sàn công nghiệp tại Đà Nẵng uy tín? Đây là câu hỏi khó cho các doanh nghiệp đang đóng tại đây. Đà Nẵng là tỉnh có nhiều khu công nghiệp tập trung bao gồm cả lĩnh vực công nghệ cao. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng như các loại máy vệ sinh công nghiệp tại đây rất lớn, tuy nhiên hiện có rất ít doanh nghiệp hoạt động ở trong lĩnh vực này. Vì thế để chọn được một công ty bán máy chà sàn tại đây là rất khó khăn. Nhưng có một địa chỉ mà doanh nghiệp có thể cân nhắc đó là Công ty Minh Tịnh

Công ty bán máy chà sàn công nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty bán máy chà sàn công nghiệp tại Đà Nẵng

Các dòng máy chà sàn công nghiệp của chúng tôi bán trên thị trường Đà Nẵng hiện nay hoàn toàn là sản phẩm nhập khẩu từ Italia – chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết. Với tính năng làm sạch cực tốt do được thiết kế công suất cao kết hợp với chất liệu bàn chải độc đáo giúp vệ sinh sàn nhanh, sạch nhưng không gây hư hỏng bề mặt sàn. Do máy được sản xuất trực tiếp từ Ý nên độ bền cực cao, kiểu dáng thẩm mĩ. Với rất nhiều dòng máy khác nhau như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái phù hợp với moi yêu cầu làm sạch của quý khách hàng.

Đọc thêm: Sự khác biệt giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

Với dòng máy liên hợp và ngồi lái, có thể tích hợp hệ thống diệt khuẩn Ecoray® phát ra tia UV với bước sóng 260nm giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng đến hóa chất. Điều này chỉ có tại các dòng máy chà sàn công nghiệp do Minh Tịnh phân phối. Có thể nói đây là dòng máy phù hợp nhất cho các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm đóng tại Đà Nẵng. Với tuổi thọ lên đến 9000 giờ, hệ thống này chắc chắn sẽ giúp quý khách tiế kiệm được rất nhiều chi phí.

Nên nhớ, tất cả các dòng máy chà sàn của chúng thôi đều được sản xuất tại châu Âu, cụ thể là Italy chất lượng cực cao nhưng giá thành lại rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Lý do nào khiến Công ty Minh Tịnh bán máy chà công nghiệp với giá tốt như vậy tại thị trường Đà Nẵng? Đó là chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp và bán hàng tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giảm được rất nhiều chi phí, từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang sử dụng con người cho công việc làm sạch, thì đã đến lúc thay đổi suy nghĩ này. Hãy hình dung, chỉ cần bạn trang bị một loại trong những dòng máy chà sàn của chúng tôi, hàng ngàn mét vuông sàn của bạn sẽ được làm sạch một cách nhanh, gon chỉ trong còng chưa đầy 2 giớ làm việc. Quá tiết kiệm phải không nào. Còn chần chờ gì nũa mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 671 672 để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất. Hãy nhớ, công ty bán máy chà sàn công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng – đó phải là Minh Tịnh.

Các dòng máy chà sàn công nghiệp công ty Minh Tịnh bán tại Đà Nẵng


0908 671 672
zalo