CÔNG SUẤT CỦA MÁY LAU SÀN NGỒI LÁI GRANDE TẠI BỆNH VIỆN TĂNG HAY GIẢM?

Với điều kiện hoạt động lý tưởng công suất của máy lau sàn ngồi lái Grande lên đến hàng chục ngàn mét vuông trong một giờ làm việc. Nhưng câu hỏi đặt ra là với điều kiện mặt sàn phức tạp và nhiều người đi lại như bệnh viện thì công suất của máy Grande sẽ tăng hay giảm. Đây cũng là băn khoăn của nhiều bệnh viện khiến họ chưa mua máy lau sàn Grande mặc dù nhận thấy các đặc tính kỹ thuật, các yếu tố về giá và chất lượng đã khiến họ hài lòng.

Công suất của máy lau sàn ngồi lái Grande tại bệnh viện tăng hay giảm?

Công suất của máy lau sàn ngồi lái Grande tại bệnh viện tăng hay giảm?

Chắc chắn là khi đưa vào sử dụng thực tế, không riêng gì dòng máy lau sàn bệnh viện ngồi lái Grande, mà bất cứ dòng máy nào khác thì công suất cũng sẽ không thể đạt được như trong điều kiện lý tưởng. Vậy nó sẽ đạt được bao nhiêu phần trăm so với công suất thử nghiệm? Theo khảo sát của công ty Minh Tịnh với nhiều bệnh viện đã và đang sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande, chúng tôi đánh giá, trong điều kiện sử dụng thực tế, máy đạt được 80 đến 85% so với công suất thử nghiệm.

Máy lau sàn ngồi lái Grande được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, bao gồm dòng máy chà sàn ngồi lái Grande Grande 75 gồm 5 phiên bản và Grande 115 gồm 4 phiên bản. Với sự đa dạng các chủng loại khiến máy hoàn toàn có khả năng phù hợp với mọi điều kiện làm việc khác nhau. Là dòng sản phẩm máy lau sàn nhà công nghiệp, Grande luôn đáp ứng hoạt động với công suất tối đa ở mọi địa hình và mọi điều kiện so với những máy có cùng chức năng, xuất xứ. Máy cũng có ưu điểm vượt trội về khả năng hoạt động trong các địa hình phức tạp và yêu cầu công suất cao như bệnh viện hay phòng khám, các trung tâm y tế…

Đến với thương hiệu Grande khách hàng sẽ được tiếp xúc với hàng loạt các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá thành và tính năng, ngoài dòng máy ngồi lái Grande còn có một dòng máy cũng nổi tiếng không kém đó là máy chà sàn liên hợp. Tất cả cá dòng máy Grande đều thiết kế nhỏ gọn và công suất siêu cao máy có thể vệ sinh sàn với công suất làm sạch tối đa ở mọi bề mặt sàn, mọi khu vực nhỏ hẹp. Với máy chà sàn công nghiệp Grande công việc vệ sinh của công nhân trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhưng sẽ cho bạn không gian bệnh viện sạch sẽ, không có vi khuẩn và đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường, và quan trọng nhất là máy có thể hoạt động trên mọi điều kiện địa hình với công suất tối đa.

Một chiếc máy lau sàn ngồi lái Grande hay còn gọi là máy chà sàn ngồi lái Grande không chỉ cho bạn mặt sàn sáng bóng mà còn cho bạn nhiều lợi ích khác đi cùng. Bài viết có lẽ đã giúp bạn giải thích lý do vì sao bạn nên sở hữu một chiếc máy lau nhà thương hiệu Grande trong bệnh viện của mình. Công ty TNHH Minh Tịnh tự hào là nơi cung cấp máy chà sàn bệnh viện ngồi lái tiêu chuẩn châu Âu thương hiệu Grande chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem công suất của máy lau sàn ngồi lái Grande tại bệnh viện