CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI CỦA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP MINH TỊNH.

Tại sao lại nói như vậy? Đó là các dòng dòng máy chà sàn Minh Tịnh được sản xuấ tại Italy và luôn được các chuyên gia áp giúp những công nghệ mới nhất vào trong mọi sản phẩm. Chính điều này vừa giúp tăng hiệu quả của của máy và giảm giá thành sản phẩm. Có thể nói công nghệ vượt trội của máy chà sàn công nghiệp này chính là lý do tạo nên thương hiệu của Minh Tịnh trên thị trường máy làm sạch sàn công nghiệp Việt Nam nhiều năm qua.

Công nghệ vượt trội của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh.

Công nghệ vượt trội của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh.

Hơn thế nữa, Máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh thường mang lại lợi nhuận cho khách hàng cao hơn hẳn so với những dòng máy thông thường khác. Như đã nói ở trên, việc sở hữu một dòng máy mang tiêu chuẩn Italy với mức giả rẻ hơn hản đã giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Kết hợp với máy có độ bên cao giúp tăng thời gian sử dụng máy từ đó làm giảm chi phí khấu hao. Cả hai yếu tố trên góp phần giúp cho khách hành tiết kiệm chi phí từ đó gia tăng lợi nhuận.

Dù bề mặt sàn của bạn là chất liệu gì đi nữa như sàn đá, sàn gỗ, sàn bê tông, sàn tĩnh điện, sàn epoxy hay bất kỳ một bề mặt sàn chuyên dụng nào, các dòng máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh với công nghệ vượt trội đều có thể làm sạch được mọi bề mặt này mà không gây hư hỏng đến bề mặt sàn. Thật tuyệt vời phải không, có thể bạn không tin nhưng chỉ có dòng máy do Minh Tịnh phân phối mới có được ưu điểm tuyệt vời này.

Xem các dòng máy chính: máy chà sàn liên hợp Grande, Máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn Durashine

Và một ưu điểm tuyệt vời của các dòng máy chà sàn do Minh Tịnh phân phối đó là đặc tính dễ sử dụng. Do được thụ hưởng những công nghệ vượt trội và mới nhất của các chuyên gia Italy nên mọi sản phẩm này đều thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể thấy rất nhiều lao động phổ thông là nữ sử dụng dòng máy của chúng tôi vệ sinh hàng chục ngàn mét vuông sàn mà không cảm thấy mệt mỏi và chắc chắn bạn sẽ không thể thấy được ưu điểm này ở những dòng máy khác.

Hiện nay, thị trường máy chà sàn công nghiệp tại Việt Nam rất đa dạng và phong phú, đa dạng ở thương hiệu, chất lượng và giá thành cũng như các công ty phân phối. Tuy nhiên Minh Tịnh tư tin mang đến khách hàng dòng máy lau sàn công nghiệp phù hợp nhất với bạn từ chất lượng cho đến giả cả cũng như chính sách hậu mãi. Có thể nói, mua máy chà sàn, chọn Minh Tịnh, chọn đúng là phân phối.

Xem công nghệ vượt trội của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh


0908 671 672
zalo