CHỨC NĂNG CỦA MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN DRY QUIET LÀ GÌ?

Chức năng của máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21 là gì? Là thiết bị cải tiến của kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của con người, đem đến cho con người dòng sản phẩm làm sạch hiện đại chất lượng và hiệu quả. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những chức năng của máy hút bụi Dry Quiet 21 không gây ra tiếng ồn.

Chức năng của máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21 là gì?

Chức năng của máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21 là gì?

Trên thị trường, máy hút bụi xuất hiện từ khá lâu và có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, những chiếc máy hút bụi đó đều có chung nhược điểm chính là gây ra tiếng ồn khi hoạt động máy, ảnh hưởng đến chất lượng công việc khác hay đến khách hàng. Hiểu được điều này, Công ty Minh Tịnh đã nhập khẩu và cung cấp cho quý khách hàng dòng sản phẩm máy hút bụi không ồn Quiet 21, được sản xuất tại tập đoàn TSM- Italy với tiêu chuẩn châu Âu.

Máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21 là một trong những loại máy thuộc dòng máy hút bụi công nghiệp Duravac của hãng TSM, dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để dùng cho công việc hút bụi, làm sạch ở những nơi cần sự yên tĩnh như bệnh viện, trường học, văn phòng công ty, khách sạn,…

Với thiết kế nhỏ gọn: kích thước (L x W x H) (mm): 410 x 410 x 590, dung dịch bình chứa 21 L, đường kính ống hút 36 mm, trọng lượng 9.5 kg giúp máy hút bụi không ồn Duravac Dry Quiet 21 dễ dàng di chuyển trong khu vực nhỏ hẹp.

Với chức năng hút bụi và những mảnh vụn nhỏ ở mọi bề mặt, thậm chí là những khu vực góc, cạnh, nhỏ hẹp, những nơi mà bàn tay con người rất khó có thể làm sạch như gầm bàn hay các khe tủ mà không cần phải di chuyển kệ, bàn, tủ làm việc, đặc biệt là không gây ra tiếng ồn trong suốt quá trình khi máy hoạt động làm việc nên không ảnh hưởng đến công việc xung quanh khác, chính vì vậy, máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21 là thiết bị sản phẩm được ưa chuộng phổ biến hiện nay.

Được sản xuất tại Itay bởi tập đoàn TSM, được sản xuất và đáp ứng về yêu cầu chất lượng cũng như kiểu dáng theo tiêu chuẩn Châu Âu, dòng sản phẩm thiết bị Duravac Dry Quiet 21 trang bị tầng lọc thông thường cùng với thiết kế an toàn và hoạt động vô cùng linh hoạt rất thích hợp cho những khu vực hút bụi vệ sinh ở các văn phòng, công ty. Thời gian hoạt động của máy dài và liên tục nên có thể sử dụng máy hút bụi ở những nơi có diện tích lớn, và làm cho quá trình công việc được hoàn thành nhanh, hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sở hữu chiếc máy hút bụi không ồn Dry Quiet 21 giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn, không phải nghe những tiếng ồn khó chịu và với thiết kế tiêu chuẩn châu Âu của hãng TSM nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bạn còn đang phân vân lựa chọn máy hút bụi không ồn nào, hãy liên lạc với công ty Minh Tịnh để được tư vấn lựa chọn cho mình dòng sản phẩm thích hợp. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến quý khách dòng sản phẩm máy hút bụi công suất lớn Duravac, máy chà sàn Durashine và máy chà sàn liên hợp Grande giúp cho công việc vệ sinh sàn diện tích lớn trở lên đơn giản và tiết kiệm chi phí

Vui lòng liên hệ theo số hotline 0908 671 672.