CHỌN MUA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE CÔNG SUẤT BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ NHẤT

Máy chà sàn Durashine có mấy model, công suất từng model là bao nhiêu? Chọn công suất nào là hợp lý nhất? Sử dụng máy chà sàn Durashine như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Đây là những câu hỏi khiến quý khách phải trăn trở khi chọn mua Durashine cho doanh nghiệp của mình. Quý khác đừng lo, công ty Minh Tịnh sẽ giả đáp những băn khoăn này của quý khách.

Chọn mua máy chà sàn Durashine công suất bao nhiêu là hợp lý nhất

Chọn mua máy chà sàn Durashine công suất bao nhiêu là hợp lý nhất

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu máy chà sàn Durashine phổ biến với ba model chính là Durashine 17 – công suất 1300W, Drushine17 HD – công suất 1600W và Durashine 17 Fast – 1600W (vừa có thể chà sàn vừa có thể đánh bóng). Đây là ba dòng máy được khách hàng chọn mua nhiều nhất. Và câu hỏi đặt ra là vậy nên chọn công suất nào cho doanh nghiệp là phù hợp nhất?

Thông thường, nếu sàn của quý khách có độ ma sát thấp như sàn gạch bông, sàn đá, sàn epoxy… quý khách nên chọn dòng máy Durashine có công suất là 1300W. Ngược lại với bề mặt sàn có độ ma sát cao như sàn xi măng, sàn nhà xưởng bị đóng lớp cặn dầu nhớt dày… thì nên chọn dòng máy chà sàn nhà xưởng Durashine có công suất 1600W để có thể tăng hiệu quả làm sạch sàn. Và như tất cả các dòng máy đơn khác, khi sử dụng bất khỳ model Durashine nào, quý khách nên sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp Duravac

Công việc lau sàn nhà xưởng trước đây thường được làm bằng phương pháp thủ công là sử dụng bằng tay, sức lao động của con người mà hiệu quả lại không cao thì giờ đây máy lau sàn nhà xưởng Durashine thay thế con người làm công việc vệ sinh sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với công suất và model đa dạng, Durashine giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Căn cứ vào diện tích sàn, độ bẩn và tính chất sàn dơ mà bạn có những sự lựa chọn phù hợp. Durashine có hầu hết mức công suất đáp ứng được mọi nhu cầu liên quan đến việc duy trì và bảo dưỡng các bề mặt sàn.

Các dòng máy chà sàn công nghiệp như máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái bán tại công ty Minh Tịnh có khả năng chà rửa mặt sàn ở những diện tích mặt sàn lớn, có độ bẩn cao, nhiều người qua lại. Dòng máy này mà dùng trong siêu thị hay kho chứa đồ đều rất phù hợp. Có thể bạn không tin nhưng ngay cả những khu vực hành lang nhỏ hẹp giữa hai kệ chứa đồ mà máy vẫn có thể làm sạch khu vực này. Durashine là một trong những loại máy móc làm vệ sinh chuyên dụng không thể thiếu phục vụ công việc tổng vệ sinh và bảo dưỡng sàn diện tích lớn. Sử dụng máy móc thay thế con người làm công việc chà rửa vệ sinh sàn một cách hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng là xu thế tất yếu hiện nay.

Xem máy chà sàn Durashine công suất lớn chà các bề mặt sàn