CHỌN MÁY HÚT BỤI NÀO CHO CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP?

Chọn máy hút bụi nào cho các công trình công nghiệp có diện tích cần hút bụi lớn và có rất nhiều bụi bẩn ở trên bề mặt? Trường hợp bạn không trả lới được câu hỏi này thì tôi sẽ giúp bạn. Nếu muốn chọn để hút bụi vệ sinh và làm sạch ở những khu vực lớn hay các công trình xây dụng công nghiệp, bạn cần phải chọn được những loại máy hút bụi có cường độ lớn như máy hút bụi công nghiệp Duravac.

Chọn máy hút bụi nào cho các công trình công nghiệp?

Chọn máy hút bụi nào cho các công trình công nghiệp?

Với trang bị công suất hút lớn, và khả năng hút bụi khô và bụi ướt cùng lúc nên đáp ứng được yêu cầu vệ sinh ở những công trình công nghiệp. Máy hút bụi công suất lớn Duravac cũng được trang bị nhiều loại phụ tùng đi kèm như bàn hút bụi, bàn hút nước, đấu chổi tròn, ống hút kẹt… nên có thể vệ sinh được mọi khu vực cũng như mọi địa hình dù đó là bề mặt sàn rộng lớn hay nhừng ke, góc nhỏ hẹp.

Hiện nay, công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp độc quyền các dòng máy vệ sinh công nghiệp, trong đó nổi bật là dòng máy hút bụi bụi Duravac và các dòng máy chà sàn công nghiệp sản xuất tại Italia chuyên dùng cho những công việc hút bụi, vệ sinh và chà rửa sàn trong các công trình xây dụng công nghiệp như nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu… Các dòng máy này được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, bởi tập đoàn TSM nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Công ty Minh Tịnh hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm với nhiều loại máy hút bụi công nghiệpmáy chà sàn khác nhau để quý khách có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và tùy theo giá cả mà vẫn đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất của các loại máy. Như quý khách đã biết, những sản phẩm giá rẻ thì chất lượng kém là điều không phải bàn cãi, nhưng hiện nay rất nhiều khách hàng mua máy giá đắt tương đương giá trị của những hãng nổi tiếng từ châu Âu nhưng chất lượng sản phẩm vô cùng kém vì được sản xuất tại các nước châu Á. Vì thế đề mua được dòng máy chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 671 672

Đọc thêm: Mua máy chà sàn hay chọn tư vấn giải pháp làm sạch.

Không chỉ bán máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng phương pháp vệ sinh chuyên nghiệp, đào tạo miễn phí sử dụng máy và sửa chữa ngay khi có yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi vể được tư vấn phương pháp vệ sinh hiệu quả nhất cho công ty hay nhà xưởng của bạn với chi phí nhất. Giúp công ty quý khách luôn sạch đẹp là bổn phận của Minh Tịnh chúng tôi.

Xem máy hút bụi Duravac hút bụi cho các công trình công nghiệp


0908 671 672
zalo