CHỌN MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG NÀO CHO CÔNG TY GIẤY

Chọn máy chà sàn nhà xưởng nào cho công ty giấy? Một câu hỏi khá đau đầu cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất này. Đặc thù của những nhà xưởng sản xuất giấy là khá nhiều bụi bặm, nếu không vệ sinh kip thời thì nhựng loại bụi này sẽ bám ngược trở lại giấy thành phẩm gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm của các công ty. Chính vì vậy lựa chọn được cho mình dòng máy làm vệ sinh phù hợp là điều tối cần thiết.

Chọn máy chà sàn nhà xưởng nào cho công ty giấy

Chọn máy chà sàn nhà xưởng nào cho công ty giấy

Vậy câu hỏi đặt ra là nên chọn dòng máy nào cho nhà xưởng sản suất giấy? Giữa các dòng máy chà sàn nhà xưởng hiện nay như dòng máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp máy chà sàn ngồi lái thì dòng máy nào là phù hợp nhất? Như đã phân tích ở trên thì thông thường các công ty giấy thì thường phát sinh nhiều bụi, và việc vệ sinh sạch bụi tốt nhất đó chính là sử dụng dòng máy có chứa năng sản nước. Vì nước sẽ ngăn được việc phát tán bụi ra môi  trường xung quanh và còn giúp cho sàn nhà xưởng sẽ trở nên sạch sẽ hơn.

Tuy cả ba dòng máy trên đề có chức năng xả nước, nhưng theo kinh nghiệm bán hàng của tôi kết hợp với ý kiến của các công ty giấy đã tùng sử dụng qua các dòng máy lau sàn nhà xưởng thì có hai dòng máy thường được các nhà máy giấy lựa chọn đó chính là dòng liên hợp và dòng ngồi lái. Khác với dòng máy đơn chỉ có chức năng xả nước và phải sử dụng máy hút bụi công nghiệp thu hồi nước dơ thì hai dòng máy này còn được bố trí thêm bộ phận hút nước do phía sau nên tiện dụng hơn hẳn. Dòng liên hợp phù hợp với diện tích trung bình và lớn còn dòng ngồi lái thích hợp cho diện tích siêu lớn.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp xuất hiện trên thị trường. Các công ty giấy có rất nhiều phương án lựa chọn nhà cung cấp, nhưng để chọn được thương hiệu tốt mà chi phí hợp lý thì không phải là điều mà công ty nào cũng có thể tìm được. Ở đây tôi xin giới thiệu tới các công ty chuyên sản xuất giấy một thương hiệu uy tín đó là Grande. Tích hợp nhiều tính năng ưu việt và được các chuyên gia Italy nghiên cứu và sản xuất nên Grande rất thích hợp cho công việc lau sàn nhà xưởng đặc biệt là những nhà máy giấy.

Máy chà sàn nhà xưởng Grande kết hợp tính năng chà rủa và hút nước dơ cùng một lúc, giúp tiết kiệm chi phí, công sức mà vẫn mang lại hiệu quả vệ sinh sàn cao, nhanh chóng. Máy thích hợp với những công ty giấy có diện tích trung bình hoặc lớn. Với Grande công việc chà sàn bây giờ thật đơn giản, vì chỉ cần một nhân công đưa máy qua khu vực cần vệ sinh là mọi bụi bặm phát sinh trong quá trính sản xuất bám trên bề mặt sàn sẽ được xử lý ngay lập tức, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tin liên quan:

Máy chà sàn có chức năng hút nước dơ

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm nên dùng dòng máy chà sàn nào

Dòng máy làm sạch sàn nhà xưởng cho công ty giấy Grande xứng đáng với từng đòng chi phí mà bạn phải bỏ ra. Chức năng hoàn hảo, bộ bền lơn, đầu tư thấp, sinh lời cao là ưu điểm mà bạn không thể bó qua mỗi khi tìm mua cho nhà xưởng của mình một dòng máy chà sàn phù hợp. Và đỉa chỉ phân phối dòng máy mang thương hiệu Grande này đó chính là công ty Minh Tịnh, đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp làm sạch công nghiệp trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0908 671 672 để được tư vấn tốt hơn.

Xem các dòng máy chà sàn nhà xưởng cho công ty giấy


0908 671 672
zalo