CHỌN MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP CỦA CHÂU ÂU HAY CHÂU Á?

Chọn máy chà sàn công nghiệp của châu Âu hay châu Á? Đây là câu hỏi khiên nhiều công ty băn khoăn khi quyết chọn mua dòng máy này. Vậy hai dòng máy này có những ưu điểm và nhược điểm gì? Chúng ta hãy cùng phân tích để đưa ra được quyết định đúng nhất.

Chọn máy chà sàn công nghiệp của châu Âu hay châu Á?

Chọn máy chà sàn công nghiệp của châu Âu hay châu Á?

Máy chà sàn công nghiệp dù của châu Âu hay châu Á thì cũng đều bao gồm các dòng máy chính là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái. Ở đây tôi không phân tích công dụng của những máy này vì hẳn quý khách cũng biết tính năng của chúng. Đi vào vấn đề chính của bài viết đó là nên chọn dòng máy có xuất xứ tại khu vực nào.

Đầu tiên các dòng máy chà sàn công nghiệp có xuất xứ từ châu Âu, chủ yếu có mặt trên thị trường hiện nay có xuất xứ tù các nước Italy, Đức, Anh. Chất lượng của các dòng máy này thì không cần phải bàn cãi vì đặt tiêu chuẩn của các nước phát triển G7. Nhưng tỷ lệ thuận với chất lượng là giá cả. Giá của các dòng máy chà sàn này thường cao hơn so với dòng máy có xuất xứ từ châu Á. Kéo theo đó, nếu bạn quyết định đầu tư dòng máy này thì chi phí ban đầu sẽ cao hơn, nhưng bù lại là hiệu suất của máy lớn, độ bên cao giúp giảm được chi phí nhân công, chi phí bảo hành, sửa chữa ở trong dài hạn.

Ngược lại, dòng máy chà sàn công nghiệp của châu Á (chủ yếu xuất xứ tại Trung Quốc) có giá thành rẻ hơn và chất lượng thấp hơn so với dòng máy của châu Âu. Nếu chọn mua dòng máy này thì chi phí đầu tư ban đầu sẽ nhỏ hơn nhưng chi phí nhân công và chi phí sửa chữa sẽ lớn hơn so với dòng máy châu Âu trong dài hạn, vì do hiệu quả và độ bền cùa dòng máy này kém hơn rất nhiều so với dòng máy có xuất xứ từ châu Âu.

Tin liên quan: Máy chà sàn liên hợp Grande có phải sản xuất tại Italy?

Trên đây tôi đã phân tích ưu và nhược điểm của dòng máy chà sàn công nghiệp của châu Âu và châu Á. Quyết định mua dòng sản phẩm nào là tùy thuộc theo điều kiện của từng công ty. Nhưng nếu quý khách cần dòng máy của châu Âu với chi phí đầu tư thấp thì có thể tham khảo các dòng máy do công ty Minh Tịnh phân phối. Các dòng máy này có xuất xứ từ châu Âu nhưng giá thành lại rất hợp lý. Hi vọng đây là dòng máy có thể dung hòa được cả ưu và nhược điểm của hai dòng máy trên. Chị tiết liên hệ 0908 671 672 để được tư vấn.

Xem các dòng máy chà sàn công nghiệp của châu Âu do Minh Tịnh phân phối


0908 671 672
zalo