CHIA SẺ VỀ LOẠI MÁY ĐÁNH SÀN BỆNH VIỆN CÓ CÔNG SUẤT CAO NHẤT

Bệnh viện là khu vực đòi hỏi yêu cầu vệ sinh sàn rất khắt khe, là nơi có rất diện tích mặt sàn cần vệ sinh hàng ngày cực lớn. Nếu chọn mua các loại máy đánh sàn cho khu vực này yêu cầu phải là loại có công suất cao nhất. Máy đánh sàn bệnh viện tốt nhất ngoài việc có công suất cao còn phải có độ bền cao thời gian hoạt động dài, kèm theo đó là chức năng làm vệ sinh sàn phải hoàn hảo. Thương hiệu máy đánh sàn Durashine tự hào sở hữu sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

Chia sẻ về loại máy đánh sàn bệnh viện có công suất cao nhất

Chia sẻ về loại máy đánh sàn bệnh viện có công suất cao nhất

Trên thị trường hiện nay, dòng máy đánh sàn cho bệnh viện mang thương hiệu Durashine của Minh Tịnh là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của tập đoàn TSM sản xuất tại Ý và đây là dòng sản phẩm được nhiều bệnh viện hài lòng và tin tưởng sử dụng. Thương hiệu Durashine cho khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu của mình đáp ứng phù hợp với chất liệu sàn, diện tích cần vệ sinh sàn. Máy chà sàn Durashine được thiết kế với ba phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản Durashine 17 HD được thiết kế với công suất và tính năng làm sạch cao nhất. Có thể nói, thương hiệu Durashine là máy chà sàn bệnh viện chuyên dụng số 1

Máy đánh sàn công nghiệp Durashine là thiết bị hiện đại được Công ty Minh Tịnh, là nhà cung cấp hàng đầu và là đại lý độc quyền của hãng TSM tại Việt Nam. Với một chiếc máy chà sàn công nghiệp Durashine, bệnh viên của bạn có thể sử dụng được vài chục năm, nếu tính trung bình ra thì mỗi tháng bạn mất số tiền rất nhỏ (không bằng tiền uống cà phê của bạn) để chi cho việc vệ sinh sàn nhà của cả bệnh viện đạt yêu cầu như ý. Durashine với hiệu quả làm sạch và đánh bóng mặt sàn cực xuất sắc nên sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí tiền điện nho nhỏ cho bạn. Mặt khác, với mặt sàn sáng bóng, tăng hiệu quả phản chiếu nên sẽ giúp tiết kiệm điện tối đa. Durashine được sản xuất tại Italia, trên dây chuyên công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng châu Âu nên có chất lượng cao, tính năng hiện đại và hình thức tinh tế, độ bền cao.

Máy đánh sàn bệnh viện Durashine 17HD được sản xuất bởi tập đoàn uy tín hàng đầu châu Âu hãng TSM với nhiều chủng loại đa dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây là tập đoàn cực ký uy tín trong lĩnh vực sản xuất các loại máy vệ sinh dùng cho bệnh viện như máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi công nghiệp… Theo như rất nhiều bệnh viện đã sử dụng thì nên chọn mua những loại máy vệ sinh có xuất xứ từ Châu Âu, tuy giá thành có hơi cao nhưng lại có độ bền cao, tính đi tính lại thì đắt lại hóa rẻ. Thêm vào đó những loại máy đánh sàn từ châu Âu có hiệu quả làm sạch cao hơn. Cùng với đó, quý khách hàng là các bệnh viện còn được hưởng những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn nhất từ công ty cùng với những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc miễn phí về các máy đánh sàn chuyên dụng cho bệnh viện và các quy trình làm vệ sinh hiệu quả với loại máy thích hợp.

Xem máy đánh sàn Durashine vệ sinh sàn bệnh viện cực sạch.