CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHÀ RỬA SÀN KHI DÙNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Khi quyết định sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande thay thế con người làm vệ sinh sàn thì việc rút ngắn thời gian, sử dụng ít nhân công làm việc hơn luôn là yêu cầu bắt buộc. Chính vì thế tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của máy chà sàn ngồi lái Grande nói riêng và các loại máy làm vệ sinh công nghiệp nói chung do công ty Minh Tịnh phân phối. Ở đây, tôi xin chia se một vài kinh nghiệm chà rửa sàn khi dùng dòng máy Grande này

Chia sẻ kinh nghiệm chà rửa sàn khi dùng máy chà sàn ngồi lái Grande

Chia sẻ kinh nghiệm chà rửa sàn khi dùng máy chà sàn ngồi lái Grande

Trước khi dùng máy chà sàn ngồi lái Grande chà sàn hãy vệ sinh, quét rọn những loại rác lớn hay bất kỳ mảnh vỡ nào còn sót lại trên sàn. Điều này sẽ giúp máy chà sàn hoạt động nhanh hơn và tránh được tình trạng nghet ống nước nước khi máy hút phải những loại rác lớn. Do đa số các dòng máy thuộc thương hiệu Grande được thiết kế đều tập trung vào tình dễ dàng sử dụng, khả năng chà rửa sàn nhanh, tất nhiên vẫn phải đảm bảo được hiệu quả làm sạch vì thế bạn hãy nhớ thật kỹ kinh nghiệm này.

Một máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande thông thường có thể chà được từ hàng ngàn đến hàng chục ngàn mét vuông cho mỗi ca vận hành vì thế nó thường có thiết kế khá lớn. Vì thế trước khi sử dụng máy hày chú ý đến những chướng ngại vật có thể cản trở đường đi của máy, cố gắng dọn dẹp những cướng ngại này càng nhiều càng tốt vì điều này sẽ giúp giảm thời gian cũng như tăng hiệu quả làm sạch sàn. Nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng dòng máy chà sàn công nghiệp này, có thể bạn chưa quen với cách điều khiển vì dòng máy này thiết kế như một chiếc ô tô loại nhỏ. Bạn đừng lo hãy tập sử dụng ở những khu vực rộng rãi trước, khi nào quen bạn mới tiến hàng chà sàn ở những khu vực khó hơn như siêu thị hay nhà kho.

Bạn cũng biết, tất cả các dòng máy vệ sinh công nghiệp của Italy luôn là những sản phầm uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng. Nhắc đến sản phẩm của Italy là người tiêu dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền vượt trội. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý đến vấn đề bảo hành, bảo dưỡng cũng như giữ gìn, vệ sinh máy sau mỗi làn sử dụng, thì dù bất kỳ dòng máy nào cũng sẽ nhanh xuống cấp. Sau mỗi lần chà sàn, đặc biệt là dùng Grande như là một máy lau sàn nhà xưởng hãy nhớ vệ sinh máy thật kỹ vì bạn cũng biết là sàn nhà xưởng thông thường sẽ bẩn hơn những nơi khác.

Máy lau sàn nhà ngồi lái Grande thiết kế nhỏ gọn còn tác dụng khác quan trọng hơn là giúp tấn công loại địa hình trắc trở, có nhiều đồ dùng, nhiều lối đi nhỏ, vì thế có khả năng làm sạch mọi ngóc ngách, góc nhỏ trong ngôi nhà một cách đơn giản – điều mà không phải thương hiệu nào cũng có được. Tất cả các dòng mang thương hiệu Grande, Durashine, Duravac…đều được phân phối bởi công ty Minh Tịnh. Chúng tôi rất vui vì đã chia sẻ được với quý khách một vài kinh nghiệm chà rửa sàn với dòng máy Grande này. Nếu quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website: https://maychasancongnghiep.com.vn/ để xem kinh nghiệm sử dụng những dòng máy vệ sinh khác.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande để chà sàn