CHIA SẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE SAU 5 NĂM SỬ DỤNG

Vì sao nhu cầu mua máy chà sàn ngồi lái Grande tăng mạnh? Sau đây là những chia sẻ của khách hàng đã từng sử dụng dòng máy này cho công việc vệ sinh sàn rộng lớn và những tiện ích và lợi ích cao mà Grande mang lại cho khách hàng của chúng tôi.

Chia sẻ của người sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande sau 5 năm sử dụng

Chia sẻ của người sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande sau 5 năm sử dụng

Khách hàng của công ty Minh Tịnh, sau 5 năm sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande đã chia sẻ như thế này: Những khu vực bụi bẩn rộng hàng ngàn mét vuông trước kia cần phải mất rất nhiều chi phí cho nhân công lao động mà hiệu quả không cao, tộc độ chậm. Sau khi mua máy Grande, với chất lượng cao, hiệu quả làm việc nhanh nên bay giờ họ không còn phải lo đến việc tuyển nhân viên vệ sinh nữa, chỉ sau 2 năm từ khi mua máy, họ đã hoàn vốn, từ năm thứ ba họ đã có lời. Trước đây họ cần 8 nhân viên để vệ sinh sàn, thì hiện nay họ chỉ cần một người và một máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande là vệ sinh xong, vừa khỏe vùa tiết kiệm.

Thương hiệu Grande được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia đảm bảo mang đến bạn sản phẩm hoàn hảo về chất lượng sử dụng. Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái Grande có hiệu quả làm sạch cực cao do được thiết kế với bàn chải tròn và bản chải trục giúp đáp ứng việc làm sạch đạt mức tuyệt đối trong thời gian ngắn. Công ty Minh Tịnh rất hân hạnh mang tới quý khách hàng các dòng máy lau sàn nhà công nghiệp hàng đầu hiện nay đó là máy chà sàn ngồi lái Grande. Trước khi sử dụng máy, chỉ cần kiểm tra sự tiếp xúc của lá cao su bàn hút với bề mặt sàn và phải đảm bảo sự tiếp xúc tốt trong suốt quá trình chà sàn, kiểm tra các bàn chải, khổi động công tắc thế là có thể tiến hành chà sàn được ngay. Đây là kinh nghiệm cực tốt đối với những sàn quá bẩn, vừa tăng hiệu quả chà sàn vừa giảm thời gian làm vệ sinh. Là dòng máy vệ sinh công nghiệp của tập đoàn TSM, sản xuất tại Italy, một tập đoàn nổi tiếng sản xuất máy làm vệ sinh với những dòng thương hiệu uy tín hàng đầu tại châu Âu. Khách hàng cũng chia sẻ thêm, khi bạn lựa chọn được loại máy phù hợp với khu vực vệ sinh và bề mặt sàn, điều đó giúp công việc chà rửa sàn không những đạt hiệu quả tối đa, tốc độ được hoàn thành nhanh chóng mà còn giúp bảo vệ bề mặt sàn. Trước khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng Grande kiểm tra tất cả các rò rỉ, hư hại. Nếu nhận thấy bất kỳ những rò rỉ, hư hại nào hãy sửa chữa chúng trước khi vận hành máy.

Vấn đề quan trọng khi bạn mua máy chà sàn ngồi lái Grande đó là cách hướng dẫn làm sạch, vì việc sàn của bạn có sạch hay không, máy chỉ quyết đinh 50% và 50% còn lại là do kỹ thuật làm sạch. Nếu công ty nào đáp ứng được yêu cầu đó là thì quý khách nên chọn. Với các loại công suất và khả năng làm đa dạng các loại model máy giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy thuộc vào diện tích sàn, độ bẩn và tính chất sàn dơ mà bạn có những sự lựa chọn máy chà sàn phù hợp. Tốt nhất hãy mua tại công ty Minh Tịnh vì họ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này. Khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ như vậy? bạn có muốn được như họ không? Bạn có muốn biết máy chà sàn ngồi lái Grande mang lại lợi ích và tiện ích cao như thế nào không?

Đây là máy chà sàn ngồi lái Grande sau 5 năm sử dụng