CHÀ SÀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG DÙNG MÁY CHÀ SÀN GRANDE ĐƯỢC KHÔNG?

Máy chà sàn nhà xưởng Grande được những chuyên gia châu Âu nghiên cứu phù hợp với nhu cầu vệ sinh sàn bê tông, sàn gạch bông, sàn epoxy… của các công ty, bệnh viện, nhà xưởng, tòa cao ốc, trung tâm mua sắm… Thương hiệu Grande đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về nhu cầu chất lượng, hiệu quả công việc cũng như giá thành hợp lý. Máy chà sàn liên hợp Grande với rất nhiều tính năng độc đáo kết hợp với khả năng chà rửa làm sạch các khe nhỏ, các rãnh, hốc nhỏ trên mặt sàn bê tông các nhà xưởng. Sử dụng Grande chà sàn bê tông nhà xưởng sẽ giúp tiến độ làm việc nhanh, giảm tối đa thời gian làm việc.

Sàn bê tông nhà xưởng dùng máy chà sàn Grande được không?

Sàn bê tông nhà xưởng dùng máy chà sàn Grande được không?

Bất kỳ mọi khó khăn hay trục trặc nào khi sử dụng máy lau sàn nhà xưởng Grande đều dược công ty Minh Tịnh xử lý nhanh chóng, giúp quý khách không bị gián đoạn trong suốt quá trình chà sàn nhà xưởng. Là dòng máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng cho nhà xưởng có khả năng hút bụi bẩn và rác thô, nước trên mặt sàn kèm theo khả năng chà rửa cực mạnh nên có thể sử dụng các dòng máy Grande như máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái trên mọi bề mặt sàn, kế cả đó là sàn bê tông. Điểm cộng khác của dòng máy Grande đó là máy có thể làm sạch cả những loại chất lỏng và bụi bẩn thường bám trên sàn hay gây ra sự cố trơn trượt, vấp ngã.

Tuy là dòng máy chà sàn bê tông cho nhà xưởng, được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp nhưng tất cả những dòng máy mang thương hiệu Grande đều hoạt động rất êm ái và không gây tiếng ồn lớn. Đây là ưu điểm rất khác biệt của Grande so với các dòng máy khác. Khi đã chọn thương hiệu Grande cho nhà xưởng, điều bạn cần làm duy nhất là lựa chọn cho mình một model máy thích hợp, còn những vấn đề khác như cách chà sàn bê tông sạch, hướng dẫn sử dụng máy đã có công ty Minh Tịnh hỗ trợ cho bạn. Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi, sau một thời gian sử dụng đánh giá Grande là một sản phẩm không thể thiếu trong công tác vệ sinh nhà xưởng

Để đáp ứng nguyện vọng của phần lớn khách hàng là có thể sử dụng máy chà sàn nhà xưởng liên hợp Grande để có mặt sàn sạch bóng, công ty Minh Tịnh quyết định thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi lớn đó là bán lẻ với giá sỉ, vì vậy khi mua hàng của chúng tôi bạn sẽ có được giá thành rẻ nhất trên thị trường. Mặc dù giá rẻ nhưng vấn đề chất lượng máy của chúng tôi luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Italy. Các model chính của dòng máy Grande như Grande 45, Grande 55, Grane 35 đều có khả năng chà sàn bê tông cực tốt.

Xem máy chà sàn Grande chà sàn bê tông nhà xưởng