CÁCH SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN NHÀ CÔNG NGHIỆP DURASHINE

Cách sử dụng máy lau sàn nhà công nghiệp Durashine rất đơn giản và dễ dàng do đây là dòng sản phẩm máy lau sàn được thiết kế khoa học theo tiêu chuẩn châu Âu của hãng TSM- Italy đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng và độ bền. Tuy nhiên, chỉ nắm được cách sử dụng là chưa đủ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy lau sàn đơn Durashine một cách hiệu quả nhất và giúp bảo dưỡng máy kéo dài tuổi thọ.

Máy lau sàn nhà công nghiệp

Máy lau sàn nhà công nghiệp

Cách sử dụng máy lau sàn Durashine:

Bước 1: Vệ sinh ban đầu cho khu vực sàn cần làm sạch bằng máy hút bụi công nghiệp để loại bỏ những rác thô. Việc làm này giúp cho việc làm sạch sàn và vệ sinh sàn đạt hiệu quả hơn.

Bước 2: Xác định loại máy lau sàn phù hợp với chất liệu bề mặt sàn. Dòng máy lau sàn TSM có 3 phiên bản dòng Durashine giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, diện tích khu vực vệ sinh và chất liệu bề mặt sàn: Durashine 17, Durashine 17HD, Durashine 17Fast.

Bước 3: Dùng hoá chất lau sàn chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra, cho vào thùng chứa của máy lau sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy lau sàn nhà công nghiệp đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ trên bề mặt sàn.

Bước 4: Hút toàn bộ hỗn hợp nước bẩn cùng hoá chất trên mặt sàn đã chà.

Công việc lau sàn khá phức tạp và tốn khá nhiều thời gian, vì vậy sử dụng máy lau sàn nhà xưởng Durashine sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và nhân công, đặc biệt là dòng thiết bị sản xuất theo dây chuyền hiện đại Châu Âu với chất lượng cao, hiệu quả nhưng giá cả lại rất phù hợp giúp tiết kiệm chi phí.

Được biết đến là loại máy lau sàn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay do tính năng đa dạng có thể chà rửa sàn, làm sạch sàn ở mọi khu vực, mọi bề mặt sàn, và có thể giặt thảm văn phòng. Máy lau sàn công nghiệp Durashine của hãng TSM được thiết kế khá nhỏ gọn, không cồng kềnh nên rất dễ di chuyển cùng với cấu tạo linh hoạt cho việc vận hành máy đơn giản, chất lượng cao, hiệu quả làm sạch nhanh cùng với mức giá tốt nên đây là dòng sản phẩm máy lau sàn cho sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Máy lau sàn công nghiệp Durashine chất lượng châu Âu, thiết kế cho việc sử dụng đơn giản, tuy nhiên bạn phải nắm vững kiến thức về cách sử dụng máy lau sàn để có thể đem lại một cách hiệu quả công việc làm sạch, giúp bảo dưỡng máy và kéo dài tuổi thọ của máy. Công ty Minh Tịnh là đại lý độc quyền của hãng TSM ở Việt Nam, và là nhà cung cấp uy tín hàng đầu, không chỉ đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng châu Âu, chính hãng, Chúng tôi còn có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đồng hành giúp khách hàng và tư vấn cho khách hàng những thắc mắc về máy lau sàn như sử dụng máy lau sàn nào, bí quyết sử dụng máy lau sàn công nghiệp hiệu quả nhất, cách bảo dưỡng máy hiệu quả để kéo dài tuổi thọ,…Tất cả những dịch vụ này là miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0908 671 672 để được hướng dẫn cách sử dụng máy lau sàn công nghiệp Durashine và những thắc mắc khác của khách hàng về máy lau sàn.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: