CÁCH PHÂN BIỆT MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE HÀNG GIẢ VÀ HÀNG CHÍNH HÃNG

Sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande hiệu quả và tiết kiệm cho công việc vệ sinh sàn diện tích lớn thì chắc hẳn bạn cũng đã biết. Chính vì điều này mà thương hiệu Grande hiện nay bị làm giả rất nhiều, rất nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi vì điều này. ở bài viết này tôi xin hướng dẫn một số cách để phân biệt máy chà sàn liên hợp Grande giả và hàng chính hãng.

Cách phân biệt máy chà sàn liên hợp Grande hàng giả và hàng chính hãng

Cách phân biệt máy chà sàn liên hợp Grande hàng giả và hàng chính hãng

Máy chà sàn công nghiệp liên hợp Grande chính hãng luôn có hai màu chủ đạo là màu cam và màu đen, máy được thiết kế bo tròn ở các góc tạo kiểu dáng công nghiệp mạnh mẽ. Thân máy luôn có logo TSM là công ty sản suất ra máy, các chi tiết máy trông rất sắc nét. Khi mua máy luôn có phụ tùng đi kèm đầy đủ, quý khách có thể sử dụng được ngay mà không phải trang bị thêm bất kỳ phụ kiện nào. Nếu dòng máy bạn mua không có chi tiết này thì chắc chắn bạn đã mua phải hàng giả.

Khi bạn mua máy lau sàn nhà liên hợp Grande, bạn sẽ luôn được người bán tư vấn tận tình, cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan đến xuất xứ của máy như giấy chứng nhận xuất xứ (C/O), giấy chứng nhận chất lượng (C/Q) thậm chí là cả tờ khai hải quan. Hãy luôn đỏi hỏi đơn vị bán máy chà sàn Grande cung cấp cho bạn những giấy tờ này. Nếu công ty đó không đáp ứng được cho bạn thì đó chính là hàng giả. Ngược lại, nếu công ty nào đáp ứng được yêu cầu đó là thì quý khách nên chọn.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp máy vệ sinh công nghiệp đa dạng về nguồn gốc, thương hiệu, chủng loại, mẫu mã, kiều dáng mà khách hàng không biết lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất. Tuy nhiên nếu quý khách đã biết đến thương hiệu Grande thì tốt nhất là hãy liên hệ trưc tiếp với công ty Minh Tịnh để được tư vấn, nếu quý khách ở xa, chúng tôi sẽ giới thiệu tới đại lý gần nhất của chúng tôi. Đây là cách tốt nhất để bạn mua được máy chà sàn liên hợp Grande hàng chính hãng, đúng xuất xứ, đúng chất lượng.

Thương hiệu Grande được xem là dòng máy lau sàn nhà công nghiệp thông minh với tùy chọn dòng máy đẩy tay – máy chà sàn liên hợp, và phiên bản ngồi điều khiển – máy chà sàn ngồi lái giúp tiết kiệm sức lực cho người lao động, cùng với thiết kế nhiều loại khác nhau, công suất lớn rất thích hợp cho những khu vực vệ sinh rộng lớn. Máy sử dụng được tại những khu vực môi trường lớn nên rất được nhiều người tin dùng và cũng chính vì thế để tránh mua phải thương hiệu hàng Grande giả, bạn hãy nhớ kỹ cách phân biệt trên hoặc truy cập https://maychasancongnghiep.com.vn/ để tìm hiểu các dòng máy Grande chính hãng

Video máy chà sàn liên hợp Grande hàng chính hãng