CÁCH LÀM TĂNG HIỆU QUẢ CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE

Trước khi đọc bài này hãy tham khảo bài mẹo sử dụng máy chà sàn Durshine hiệu quả để có thể vệ sinh sàn một cách tốt nhất với dòng máy Durashine công nghệ cao này. Máy chà sàn Durashine là thương hiệu nổi tiếng của Italia, với ưu điểm là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng , nếu không nói là giá rẻ nhất trong các loại máy sản xuất từ các nước châu Âu. Với hiệu suất làm việc lên đến hàng ngàn mét vuông trong một máy đặc biệt thích hợp cho những mặt sàn có diện tích lớn, độ bẩn cao, nhiều người đi lại.

Cách làm tăng hiệu quả của máy chà sàn Durashine

Cách làm tăng hiệu quả của máy chà sàn Durashine

Trở lại với việc làm sao để tăng được hiệu quả làm việc của máy chà sàn Durashine? Như các bạn đã biết, Durashine là dòng đơn, vì thế khi chà rửa sàn cần sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp Duravac. Việc này đòi hỏi phải có hai nhân công trở lên mới có thể tăng tốc quá trình vệ sinh. Tuy nhiên, mấu chốt để tăng hiệu quả vệ sinh với Durashine ở đây là hãy đừng sử dụng chung với Duravac ngay ở lần chà đầu tiên mà hãy chà sạch bằng Durashine trước. Ở lần chà cuối cùng mới sử dụng chung với máy hút bụi công suất lớn Duravac, bạn sẽ thấy hiệu quả tăng rõ rệt.

Durashine được thiết kế với tốc độ chà rửa nhanh và hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn, đặc biệt dòng máy chà sàn công nghiệp này có giá cả tốt giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đầu tư ban đầu cho công tác tổng vệ sinh sàn. Durashine là loại máy có thể chà rửa sàn và làm sạch ở những bề mặt sàn có độ ma sát cao, chất bẩn lâu ngày mà dưới tác động chà rửa bằng tay của con người không thể nào làm sạch hết được. Vì vậy mà với dòng máy chà sàn nhà xưởng này, bề mặt sàn của doanh nghiệp bạn sẽ trở lên sáng bóng. Kích thước bàn chải và số lượng bàn chải chà rất linh hoạt nên có thể phù hợp với mọi loại mặt sàn với độ bẩn khác nhau với thời gian nhanh nhất.

Liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh để nhận được sự giới thiệu chi tiết về sản phẩm máy chà sàn Durashine đồng thời được tư vấn về sản phẩm phù hợp với bạn cũng như báo giá mới nhất về sản phẩm. Durashine với bàn chải chuyên dụng lớn và hình thức máy gọn nhẹ giúp việc làm vệ sinh ở khu vực nhiều đồ đạc được tiện lợi. Kết hợp với dung tíchbình chứa và công suất phải lớn để tăng hiệu quả làm sạch. Thời gian hoạt động làm việc của máy chà Durashine phải liên tục và dài giúp không bị gián đoạn trong suốt quá trình làm việc vệ sinh.

Xem cách làm tăng hiệu quả của máy chà sàn Durashine


Như bạn đã thấy trong video, Durashine chỉ có chức năng xả nước. Nếu bạn muốn một loại máy có cả chức năng chà và hút cùng một lúc thì hãy tham khảo thương hiệu Grande của chúng tôi với hai dòng máy là máy chà sàn liên hợp máy chà sàn ngồi lái. Và đây là lý do bạn nên sử dụng hai dòng máy cực đỉnh này:

Máy chà sàn liên hợp Grande giải pháp vệ sinh mang tính đột phá

Máy chà sàn ngồi lái Grande mang lại lợi ích và tiện ích cao