CÁCH CHỌN MUA MÁY CHÀ SÀN THẢM CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT?

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chà sàn thảm công nghiệp tốt nhất sau đây hi vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm máy chà sản thảm công nghiệp có chất lượng tốt và giá thành rẻ như mong muốn.

Máy chà sàn thảm công nghiệp

Máy chà sàn thảm công nghiệp

Nên chọn mua máy chà sàn thảm công nghiệp thích hợp với nhu cầu vệ sinh

Bạn nên hiểu rằng mỗi một loại máy chà sàn thảm công nghiệp sẽ có khả năng làm vệ sinh diện tích mặt sàn phù hợp để bảo đảm hiệu quả vệ sinh và độ bền của máy, chính vì vậy nếu có diện tích mặt sàn lớn bạn nên chọn máy chà sàn ngồi lái hoặc máy chà sàn liên hợp còn với diện tích mặt sàn nhỏ bạn nên chọn máy chà sàn đơn.

Nếu công ty bạn đã nhiều nhân viên vệ sinh thì nên chọn máy chà sàn đơn vì máy có khả năng làm sạch hiệu quả nhưng lại cần tối thiểu 2 nhân viên vệ sinh, 1 nhân viên chà sàn và 1 nhân viên hút nước dơ, như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiều công sức.

Tuy nhiên nếu bạn muốn vệ sinh mặt sàn có độ bẩn cao, nhiều người đi lại mà diện tích lại lớn, nhân lực đáp ứng đầy đủ thì có thể chọn máy chà sàn liên hợp để thực hiện vệ sinh. Máy có công suất cao, khả năng làm sạch tuyệt đối nên có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về vệ sinh sàn.

Bạn có thể chọn máy chà sàn ngồi lái nếu muốn tiết kiệm nhân lực và làm sạch mặt sàn vừa nhanh vừa liên tục. Với loại máy chà sàn này bạn chỉ cần 1 nhân viên vệ sinh để thực hiện lau sàn.

Bạn nên căn cứ vào nhu vầu vệ sinh cũng như số lượng nhân viên vệ sinh trong công ty để quyết định chọn mua sản phẩm máy chà sàn thảm công nghiệp phù hợp nhất.

Nên chọn mua sản phẩm xuất xứ từ Italia

Tại sao chúng tôi lại khuyên khách hàng điều này. Lý do không phải vì chúng tôi bán mặt hàng này mà bởi chính vì quyền lợi của khách hàng và uy tín của chúng tôi. Nhận thấy đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nên chúng tôi đã quyết định nhập khẩu và chuyên bán sản phẩm được sản xuất từ Ý.

Với các loại máy chà sàn được sản xuất từ Italia đều có chất lượng tốt, cho hiệu quả vệ sinh cực sạch, độ bền lâu dài nhưng giá thành lại cực rẻ, rất phù hợp với thu nhập của người Việt.

Máy chà sàn có xuất xứ từ Italia thường có hình thức chuyên nghiệp, mang tính thẩm mĩ cao nên những không gian sang trọng, hiện đại cũng có thể sử dụng sản phẩm mà không lo máy xuất hiện làm ảnh hưởng hình ảnh của công ty.

Nên chọn mua máy chà sản thảm công nghiệp của công ty uy tín

Máy chà sàn thảm công nghiệp tại công ty Minh Tịnh là sản phẩm mũi nhon, chủ chốt của chúng tôi. Để giữ uy tín và tạo niềm tin công ty luôn tâm niệm
– Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao đến mọi khách hàng.
– Giá thành sản phẩm thường xuyên cập nhật và đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.
– Chế độ hậu mãi chu đáo nhất không nơi nào có: đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng mát miễn phí, hỗ trợ sửa chữa và đảm bảo có phụ tùng thay thế chính hãng, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy, tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến máy.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin bạn cần biết về các loại máy chà sàn thảm công nghiệp.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: