CÁC THÔNG SỐ CẤN CHÚ Ý KHI MUA MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Máy chà sàn nhà xưởng là lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp sản xuất khi muốn nâng cao chất lượng vệ sinh nhà xưởng với chi phí thấp. Thiết bị vệ sinh này không những mang lại môi trường làm việc sạch sẽ mà qua đó còn giúp tăng cao năng suất lao động. Tuy nhiên, khi mua loại máy này cần phải chú ý tới một số thông số kỹ thuật quan trọng.

Các thông số cần chú ý khi mua máy chà sàn nhà xưởng

Các thông số cần chú ý khi mua máy chà sàn nhà xưởng

Công suất phù hợp

Khi mua máy chà sàn nhà xưởng cần có công suất phù hợp bởi đây chính là yếu tố để bạn sẽ xác định được khu vực máy cần vệ sinh và thời gian làm việc trong ngày. Đối với các nhà xưởng thì thời gian và yêu cầu mức độ vệ sinh sẽ khác nhau. Bởi vậy, bạn sẽ lựa chọn loại máy có công suất phù hợp nhất. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn có khả năng tăng tối đa hiệu quả mà chiếc máy chà sàn mang lại.

Tốc độ bàn chải hợp lý

Sau khi lựa chọn được loại máy chà sàn có công suất phù hợp với điều kiện nhà xưởng thì vấn đề thứ hai bạn cần quan tâm đến là tốc độ vòng quay của bàn chải chà sàn. Thông thường các loại máy vệ sinh sàn trên thì trường thường dùng bàn chải dạng tròn với những loại chất liệu khác nhau. Nhưng, mỗi loại mặt sàn lại yêu cầu loại bàn chải và số vòng/ phút của bàn chải lau sàn là khác nhau. Việc máy lau sàn nhà xưởng có tốc độ bàn chải và vòng quay phù hợp sẽ giúp bạn vệ sinh sàn nhà cực sạch sẽ mà lại không gây hao mòn sàn, đồng thời giúp tăng tuổi thọ của sàn và tiết kiệm khá nhiều thời gian thực hiện công việc vệ sinh.

Độ ồn của máy khi hoạt động

Với đặc thù là nơi sản xuất chính, vì thế thông số kỹ thuật về tiếng ồn khi máy chà sàn công nghiệp hoạt động cũng là vấn đề rất quan trọng. Bạn nên chọn loại máy có thông số tiếng ồn thấp để không ảnh hưởng đến công việc của mọi người trong khi máy làm việc. Nếu khi hoạt động mà máy gây tiếng ồn quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sản xuất của nhà xưởng hoặc bạn sẽ phải làm vệ sinh sàn ngoài giờ rất tốn thời gian mà hiệu quả đem lại không cao.

Đọc thêm: Máy chà sàn công suất lớn công nghiệp

Độ chính xác của các thông số

Còn một vấn đề bạn không nên bỏ qua khi mua các loại máy chà sàn nhà xưởng chính là tỷ lệ phần trăm giữa thông số lý thuyết và công suất thực tế khi máy hoạt động. Tỷ lệ này càng gần với 100% thì càng tốt. Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu có tỷ lệ này cao nhất đến từ châu Âu, điểm hình là GrandeDurashine của hãng TSM – Italy (tỷ lệ lên đến 99,3%).

Để đạt được hiệu quả vệ sinh như mong muốn, bạn nên chú ý tới các thông số kỹ thuật trên để chọn lựa cho mình được loại máy chà sàn với chất lượng tốt nhất.

Xem một vài thông số của máy vệ sinh sàn nhà xưởng Minh Tịnh


0908 671 672
zalo