CÁC SẢN PHẨM CHỦ YẾU CỦA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP MINH TỊNH

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy chà sàn công nghiệp, Minh Tịnh luôn ý thức được rằng, chúng tôi cần mang đến cho khách hàng những giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp nhất, theo chuẩn của châu Âu. Chính vì ý thức đó, tất cả những dòng máy làm vệ sinh của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều phải có xuất xứ từ châu Âu, nhưng giá cả phải phù hợp với người Việt. Mục đích của chúng tôi là giúp quý khách không phải bận tâm vào công việc vệ sinh mất thời gian mà chỉ lo tập trung chuyên môn, tạo ra giá trị gia tăng lớn cho doanh nghiệp, công đồng.

Các sản phẩm chủ yếu của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Các sản phẩm chủ yếu của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Tất cả các dòng máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh được cấu tạo từ chất liệu đặc biệt nên có thể vừa chà sàn thật mạnh mẽ để đánh bật vết bẩn mà vẫn có thể bảo dưỡng mặt sàn, làm bóng sàn chứ không làm tổn thương bề mặt sàn như nhiều dòng máy khác. Tất cả khách hàng khi đến với Minh Tịnh đều hài lòng về các sản phẩm máy chà sàn, sau khi dùng thử máy lại càng hài lòng hơn và đánh giá rất cao dòng sản phẩm này. Xu hướng sử dụng máy móc thay thế con người làm công việc vệ sinh nhàm chán ngày càng được mọi người quan tâm và tin dùng, và chắc chắn trong tương lai những dòng máy lau sàn nhà công nghiệp của Minh Tịnh sẽ được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi.

Khách hàng khi mua máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh đều được cam kết là sản phẩm chính hãng và chất lượng cao của Ý, luôn luôn có phụ tùng chính hãng thay thế khi khách hàng cần sử chữa sản phẩm. Tùy thuộc vào từng công ty, nhà máy mà chúng tôi luôn có những dòng máy chà sàn nhà xưởng phù hợp. Ví dụ nếu nhà xưởng của quý khách có diện tích mặt sàn lớn, mật độ người đi lại đông, mặt sàn thường xuyên bẩn, muốn làm sạch nhanh mà mặt sàn khô ngay không ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của khách thì luôn có sẵn máy chà sàn liên hợp Grande hoặc máy chà sàn ngồi lái Grande phục vụ như cầu của quý khách. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc vận hành và bảo dưỡng máy hiệu quả. Dòng máy này được trang bị nhiều bàn chải, kích thước bàn chải phụ thuộc vào số lượng và tính năng của từng máy. Lông bàn chải đều được làm từ chất liệu cao cấp nên có thể giúp chà sàn sạch vết bẩn mà vẫn giúp bảo dưỡng sàn.

Công ty Minh Tịnh là đơn vị bán máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp uy tín nhất hiện nay trên thị trường, trái ngược hoàn toàn với nhiều cơ sở bán máy vệ sinh công nghiệp kém chất lượng, chuyên lừa dối khách. Minh Tịnh hân hạnh mang đến với quý khách hàng dòng sản phẩm máy lau sàn công nghiệp của hãng TSM được sản xuất theo công nghệ hiện đại châu Âu tại tập đoàn TSM, ở Italy được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chắc chắn quý khách sẽ đạt được lợi ích toàn diện khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh và một điều nữa khó tin, nhưng có thật đó là máy vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh sẽ khởi nguồn mọi thành công cùng quý khách. Đừng chần chờ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0908 671 672, quý khách sẽ thấy điều kỳ diệu.

Xem các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chủ yếu của Minh Tịnh