CÁC LOẠI MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP CHO BẠN

Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt (wet & dry), hay các loại máy hút bụi không ồn là thiết bị vệ sinh cần thiết cho mọi người, bạn có thể sử dụng chúng ở nhà riêng hoặc công ty, xí nghiệp, bệnh viện để làm sạch mặt sàn hiệu quả mà tiết kiệm nhân lực. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ đạt được khi bạn chọn đúng máy hút hút bụi công nghiệp phù hợp với mình. Chuyên mục xin giới thiệu các loại máy hút bụi công nghiệp để bạn dễ dàng lựa chọn và lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cấu sử dụng.

Nguồn gốc các loại máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay trên thị trường cung ứng máy hút bụi công nghiệp cho thấy có nhiều nước có thể sản xuất loại máy này, từ châu Á đến châu Âu, tuy nhiên về khách quan cho thấy những loại máy có nguồn gốc từ châu Âu vẫn được tin dùng hơn bởi chất lượng sản phẩm có nhiều điểm vượt trội.

Trong các hãng sản xuất máy hút bụi công nghiệp, nổi nên dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Duravac của Italia được nhiều khách hàng tin dùng, tìm mua và giới thiệu cho người thân sử dụng bởi chất lượng sản phẩm tốt mà giá thành lại hợp lý, nếu không nói là rẻ nhất trong nhóm sản phẩm từ châu Âu. Các dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp wet & dry của Duravac đang là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac

Máy hút bụi công nghiệp Duravac

Chức năng của các loại máy hút bụi công nghiệp:

Máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp hút bụi thô: Với những loại máy này, thiết kế tương đối đơn giản máy có chức năng hút bụi thô : giấy vụn, bụi bẩn, cát…trên mặt sàn trả lại bạn mặt sàn sạch rác. Máy này không thể hút nước nếu như mặt sàn có nước do vậy bạn cần thực hiện công đoạn lau sàn lần nữa nếu muốn mặt sàn khô ráo.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có chức năng hút bụi nước và hút bụi: Với loại máy hút bụi công nghiệp này yêu cầu công nghệ sản xuất cao hơn, tích hợp 2 chức năng trong một đó là vừa hút rác thô, vừa hút nước bẩn trên mặt sàn trả lại bạn mặt sàn sạch sẽ và khô ráo mà không cần lau sàn.

Dung tích các loại máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay, máy hút bụi công nghiệp được thiết kế nhiều loại với các dung tích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Thậm chí một số máy còn có dung tích nhỏ bạn có thể sử dụng trong gia đình nếu muốn máy làm sạch nhanh và mạnh.

Máy hút bụi có dung tích từ 21 lít đến 77 lít đều rất dễ kiếm trên thị trường, bạn có thể tùy vào diện tích mặt sàn mình cần làm vệ sinh để mua loại máy phù hợp, tránh mua những loại máy quá nhỏ hoặc quá lớn so với nhu cầu vệ sinh nhằm đảm bảo tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi: