CÁC BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG NÊN DÙNG LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP NÀO?

Các bệnh viện trung ương là tuyến điều trị cao nhất tập chung rất nhiều các bệnh nhân và y, bác sỹ. Vì đặc thù đó các bệnh viện tuyến trung ương thường có diện tích rất rộng, điều này sẽ gây khó khăn cho công việc vệ sinh sàn. Nhưng với máy chà sàn liên hợp Grande của TSM vấn đề vệ sinh sàn rộng chỉ là chuyện rất đơn giản. Loại máy chà sàn Grande chất lượng tiêu chuẩn châu Âu nhưng có giá rất hợp lý sẽ mang lại giải pháp vệ sinh sàn hiệu quả cho các bệnh viện này.

Các bệnh viện trung ương nên dùng loại máy chà sàn liên hợp nào?

Các bệnh viện trung ương nên dùng loại máy chà sàn liên hợp nào?

Máy chà sàn bệnh viện liên hợp Grande được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại lại được ra đời từ nước có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại máy vệ sinh nên sản phẩm của Italia luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính năng hiện đại. Bất kể diện tích là lớn hay nhỏ bạn đều có thể sử dụng các loại máy chà sàn công nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Nếu có diện tích nhỏ hoặc trung bình bạn nên chọn dòng máy Grande loại 35 hoặc 45. Nếu mặt sàn của bạn có diện tích cực lớn để hoạt động chà sàn có thể diễn ra nhanh chóng mà không tốn nhân lực bạn có thể sử dụng máy chà sàn Grande loại 55 hoặc cao hơn là dòng máy chà sàn liên hợp ngồi lái, với tốc độ làm sạch sàn lên đến hàng ngàn m2/h.

Công ty Minh Tịnh hiện đang nhập khẩu rất nhiều dòng máy chà sàn khác nhau từ hãng TSM nên mỗi loại máy cũng có giá cả khác nhau và phù hợp các điều kiện sàn khác nhau. Giá mỗi loại máy tùy thuộc vào dung tích cũng như công suất, chức năng của loại máy đó đem lại cho công việc tổng vệ sinh. Với mong muốn đem đến cho các bệnh viện tuyến trung ương những thiết bị vệ sinh công nghiệp chất lượng nhất, hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu cho công việc vệ sinh làm sạch bụi bẩn ở những khu vực lớn, Công ty Minh Tịnh đã nhập khẩu những dòng máy phù hợp nhất với điều diện y tế ở Việt Nam và tất các đều có chứng nhận bởi các chuyên gia Châu Âu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy chà sàn cho bệnh viện chất lượng cao này.

Khi lựa chọn được máy chà sàn liên hợp Grande phù hợp với bề mặt sàn bệnh viện, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ được tăng lên nhiều lần, giúp tăng năng suất công việc, đồng thời giúp bảo dưỡng sàn và nâng cao tuổi thọ của sàn. Grande còn được thiết kế một cách rất khoa học, với thiết kế nhỏ gọn cùng với cấu tạo thông minh và tiện dụng giúp cho việc di chuyển cũng như điều khiển vận hành máy một cách dễ dàng và thuận tiện phù hợp với bố trí của bệnh viện. Sử dụng tia UV bước sóng 260nm giúp diệt khuẩn bảo vệ môi trường không khí trong sạch, thanh lọc môi trường hiệu quả mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Với những ưu điểm trên cho thấy Grande là thương hiệu máy lau nhà bệnh viện uy tín chất lượng nhất Việt Nam và cực kỳ phù hợp với các bệnh viện cấp trung ương.

Xem bệnh viện trung ương sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande lau sàn