BÍ QUYẾT GIỮ SÀN LUÔN SẠCH VỚI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Để giữ mặt sàn luôn sạch bạn cần sử dụng máy chà sàn Grande đúng cách. Bài viết sau đây xin giới thiệu một vài bí quyết giúp bạn có mặt sàn sạch bóng nhờ máy chà sàn liên hợp Grande.

Giữ sàn luôn sạch với máy chà sàn liên hợp Grande

Giữ sàn luôn sạch với máy chà sàn liên hợp Grande

Tùy thuộc vào diện tích sàn mà chọn phiên bản máy

Với máy chà sàn liên hợp Grande được thiết kế cho những mặt sàn trung bình lớn hoặc lớn, chình vì vậy những mặt sàn nhỏ không thích hợp để thực hiện vệ sinh những mặt sàn nhỏ, nhiều đồ vật và lối đi nhỏ.

Nếu diện tích mặt sàn nhà bạn không quá lớn nhưng vẫn muốn sử dụng máy chà sàn liên hợp có thể dùng dòng máy Grande 35. Với phiên bản này máy hoatj động sông suất nhỏ hơn nhưng lại có ưu điểm là có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần hóa chất, đây cũng là phiên bản máy dễ dàng vận chuyển và có tính cơ động cao.

Máy chà sàn liên hợp Grande 55 là những phiên bản máy có công suất hoạt động cao hơn có thể hoạt động vệ sinh ở những diện tích mặt sàn lớn hoặc rất lớn ít chướng ngại vật.

Trên đây là những gợi ý cơ bản khi chọn mua máy chà sàn liên hợp phù hợp với diện tích. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy khác như máy chà sàn ngồi lái nếu bạn có diện tích thật sự lớn.

Tùy thuộc vào đặc thù sàn mà chọn máy phù hợp

Nhìn chung máy chà sàn liên hợp Grande  này phù hợp cho việc vệ sinh các nhà kho xưởng, khu vực có diện tích lớn. Tuy nhiên, đặc thù vào từng loại nhà xưởng, bạn có thể tìm đến dòng máy thích hợp. Ví dụ bạn có thể chọn dòng máy có tốc độ vòng quay vừa phải (nhỏ hơn 175 vòng/ phút) để bảo dưỡng sàn và ngược lại nhà kho bạn đang yêu cầu chà bóng thì tốt hơn hết nên sử dụng để đánh bóng sàn.

Để xác định đâu là dòng máy chà sàn liên hợp thích hợp, bạn có thể cân nhắc dựa trên năng suất, đường kính bàn chà và mức độ tiếng ồn.

Chọn địa chỉ bán máy chà sàn uy tín để mua được máy tốt

Bạn cần chọn địa chỉ bán máy chà sàn liên hợp Grande thật uy tín để chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao.

Bạn có thể đến và tin tưởng vào công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh để chọn mua sản phẩm máy chà sàn liên hợp Grande. Công ty Minh Tịnh vinh dự là một trong những địa chỉ nhập hàng máy chà sàn số lượng lớn và là đối tác làm ăn uy tín nhiều năm của công ty sản xuất máy chà sàn Grande nên được hưởng những chính sách ưu đãi về giá, đây là điều kiện để chúng tôi cung cấp đến bạn giá máy chà sàn thấp nhất, rẻ nhất trên thị trường.

Khi đến với Minh Tịnh bạn còn được hưởng chính sách bán hàng cực chuyên nghiệp bởi hàng loạt những cam kết ràng buộc trách nhiệm với người bán hàng.
– Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao.
– Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường.
– Cam kết dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: