BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MUA MÁY HÚT BỤI PHẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

Máy hút bụi công nghiệp Duravac thương hiệu hàng đầu châu Âu, là thiết bị vệ sinh đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các bệnh viện quốc tế. Bệnh viện quốc tế là những cơ sở khám chữa bệnh nổi tiếng với chất lượng chuyên môn cao với những trang thiết bị hiện đại đi đôi với chất lượng phục vụ cao hơn rất nhiều. Với một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp thì yêu cầu về vệ sinh môi trường, vệ sinh sàn rất khắt khe. Để đáp ứng các yêu cầu đó tất cả những dòng máy hút bụi bệnh viện được mua về phải đảm bảo rất nhiều tiêu chuẩn như khả năng làm sạch, xuất xứ, tiếng ồn khi làm việc, mẫu mã, độ bền…

Bệnh viện quốc tế mua máy hút bụi phải đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Bệnh viện quốc tế mua máy hút bụi phải đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Hầu hết máy hút bụi công suất lớn Duravac đều được thiết kế với dung tích lớn để có thể vệ sinh trong thời gian dài mà không mất quá nhiều thời gian cho việc đổ bụi. Được trang bị công suất lớn giúp hiệu suất làm sạch tăng nhanh đáng kể, công suất làm việc lên đến hàng ngàn mét vuông sẽ giúp làm sạch không gian rộng trong thời gian ngắn nhất. Với đặc tính là hoạt động không gây tiếng ồn nên Duravac có thể sử dụng ở các phòng bệnh, các phòng làm việc trong bệnh viện mà không ảnh hưởng đến bệnh nhân hay các y bác sỹ. Khi đến với Minh Tịnh mọi khách hàng, dù là mua với số lượng 1 chiếc hay số lượng lớn đều nhận được ưu đãi lớn về giá cả.

Do tích hợp 2 chức năng hút bụi và nước nên mặt sàn dù là sàn gỗ, gạch hay thảm đều được làm sạch tối đa, làm khô nhanh chóng. Chức năng này cũng chính là tiêu chuẩn khi mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn của các bệnh viện quốc tế. Vì các bệnh việncó rất nhiều các khu vực đặc thù mà nếu chỉ dùng máy hút bụi hoặc máy hút nước riêng sẽ tốn kém và không hiệu quả. Cho nên sự tích hợp hai tính năng hút bụi khô và ướt cũng là tiêu chuẩn các bệnh viện này đặt ra.

Máy hút bụi khô và ướt Duravac được sản xuất tại Italia nên đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại châu Âu về độ bền, công suất, hình thức…. mà hiệu quả công việc và kinh tế máy đem lại cũng rất cao. Được xem là thiết kế thông minh và kiểu dáng hiện đại thân thiện với người sử dụng. Sở hữu các dòng máy vệ sinh công nghiệp mang thương hiệu Duravac sẽ mang đến cho bệnh viện quốc tế của bạn hình tượng hiện đại và chuyên nghiệp.

Tin liên quan: Lý do Durvac là thương hiệu máy hút bụi bệnh viện được tin dùng nhất

Máy hút bụi bệnh viện Duravac luôn đáp ứng đạt và cao hơn các tiêu chuẩn của các bệnh viện quốc tế, hơn thế nữa máy còn đem đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ mà nếu không một lần trải nghiệm bạn khó có thể tin tưởng hoàn toàn. Máy được thiết kế với nhiều loại công suất từ lớn đến nhỏ nên dù bạn có diện tích nhỏ hay lớn, cực lớn đều có thể trải nghiệm được sản phẩm này. Dù tiêu chuẩn của bạn hay bệnh viện của bạn về máy hút bụi có cao như thế nào thì khi trải nghiệm máy Duravac sẽ đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Xem máy hút bụi công nghiệp Duravac hút bụi cực sạch.