BỆNH VIỆN NHI DÙNG MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP CỦA HÃNG NÀO PHÙ HỢP NHẤT

Bệnh viện nhi là nơi chuyên điều trị các bệnh nhân nhỏ tuổi, là các bệnh nhân vô cùng mẫn cảm vơi âm thanh. Với đặc thù này nếu sử dụng máy để làm vệ sinh, ngoài việc phải làm sạch sàn còn có một yêu cầu khác cũng quan trọng không kém đó là những loại máy này ít gây tiếng ồn để không ảnh hưởng đến các bé. Sau nhiều năm thử nghiệm và nghiên cứu hãng TSM – Italy đã tạo ra máy lau sàn liên hợp Grande với hiệu quả làm sạch cao mà vẫn đảm bảo yêu cầu về độ ồn rất phù hợp với các bệnh viện nhi.

Bệnh viện nhi dùng máy lau sàn liên hợp của hãng nào phù hợp nhất

Bệnh viện nhi dùng máy lau sàn liên hợp của hãng nào phù hợp nhất   

Máy lau sàn nhà công nghiệp Grande chính là thành quả nhiều năm kinh doanh và cũng chính là nhiệm vụ của chúng tôi trong sứ mệnh của mình là làm hài lòng khách hàng, góp phần làm sạch môi trường của bệnh viện. Công ty Minh Tịnh hiện nay, không những là đơn vị bán máy chà sàn liên hợp Grande uy tín, mà còn là một trong những nơi có chế độ hậu mãi tốt nhất đến bệnh viện nhi. Chức năng chính của máy Grande không chỉ là chà rửa mà còn là bảo dưỡng mặt sàn cực tốt, được thiết kế với đường kính bàn chải rộng, áp lực bàn chải lớn, tốc độ bàn chải siêu nhanh nên có thể làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, những vết bẩn xuất hiện trên bề mặt sàn bệnh viện.

Máy chà sàn công nghiệp thương hiệu Grande (bao gồm cả dòng máy chà sàn ngồi lái) được thiết kế công suất cực lớn có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ nên có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Với số lượng bệnh nhi ngày càng tăng cao, dẫn đến áp lực vệ sinh bệnh viện ngày càng lớn trong các hộ lý thì không làm xuể, vì thế chọn cho mình một dòng máy chà sàn để làm sạch sàn là nhu cầu tất yếu của các bệnh viện. Nhưng để chọn được một máy lau sàn liên hợp phù hợp nhất với các bệnh viện nhi là điều rất khó khăn. Có một thương hiệu mà quý bệnh viện có thể cân nhắc đó chính là Grande của hãng TSM. Với Grande công việc lau sàn thật đơn giản cho những khu vực cần vệ sinh của bệnh viện. Các phòng khám bệnh, phòng bệnh, phòng bác sỹ… đều đươc làm sạch cực nhanh và không gây ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt trong môi trường khi có Grande

Đọc thêm: Các bệnh viện trung ương nên dùng loại máy chà sàn liên hợp nào?

Máy lau sàn liên hợp Grande luôn có những giấy tờ kèm theo bao gồm giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy bảo hành, các thông số kỹ thuật,…đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng khi cung cấp tới các bệnh viện. Với công nghệ đột phá vượt trội giúp làm sạch sàn hiệu quả sáng bóng, bảo dưỡng sàn tốt nhất mà chi phí thấp nhất. Dòng máy lau sàn nhà liên hợp này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các bệnh viện nhi để giải quyết vấn đề vệ sinh sàn bệnh viện.

Xem máy lau sàn liên hợp Grande lau sàn cho bệnh viện nhi