BAO NHIÊU % KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE LÀ HOÀN HẢO?

Theo khảo sát năm 2014 của công ty Minh Tịnh về mức độ hài lòng khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande, kết quả thu được thât đáng khích lệ. Tỷ lệ khách hàng đánh giá sự hoàn hảo của máy chà sàn ngồi lái Grande lên tới 95%. Điều này tạo động lức phấn đấu, giúp công ty Minh Tịnh ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến khách hàng những dòng máy chất lượng tốt nhằm giúp quý khách có một mội trường làm việc trong lành và sạch sẽ.

Bao nhiêu % khách hàng đánh giá máy chà sàn ngồi lái Grande là hoàn hảo?

Bao nhiêu % khách hàng đánh giá máy chà sàn ngồi lái Grande là hoàn hảo?

Máy chà sàn ngồi lái Grande thực sự là một dòng máy chà sàn công nghiệp hoàn hảo, đa dạng về model nên quý khách hàng có thể thoải mái tự do lựa chọn những sản phẩm theo mức giá mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tính năng sử dụng hiệu quả. Được thiết kế với tính năng vệ sinh sàn đa chức năng thương hiệu Grande đem đến những lựa chọn phù hợp với nhu cầu cho khách hàng.

Dòng máy lau sàn nhà công nghiệp Grande được vận hành bằng bình acquy chính vì vậy có thể làm việc vệ sinh sàn ở những khu vực không cần có ổ điện và những khu vực có diện tích đến hàng nghìn mét vuông mà không cần phải chạy dây điện. Sự hoàn hảo của máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande còn thể hiện được việc tất cả các dòng máy đều có chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và được sản xuất tại Ý đảm bảo hiệu quả công việc vệ sinh sàn chất lượng và nhanh chóng giúp quý khách hàng yên tâm về dòng máy vệ sinh công nghiệp được sử dụng chực kỳ phổ biến này.

Máy lau sàn nhà ngồi lái Grande được nghiên cứu và phát triển đáp ứng những tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng, hiệu suất hoạt động, độ bền, và kiểu dáng, và màu sắc. Ra đời với kì vọng mang nhiều cải tiến vượt trội về tính năng cũng như hiệu quả vệ sinh những khu vực sàn có địa hình nhiều đồ vật, lối đi nhỏ và đặc biệt là sử dụng rất ít nhân công lao động. Có thể nói Grande là loại dòng máy chà sàn hoàn hảo mọi mặt giúp công việc vệ sinh sàn nhà đạt hiệu quả cực cao không những giúp công việc trở nên đơn giản, nhanh gọn mà còn tiết kiệm chưa từng có.

Với những lợi ích không thể đo lường của máy chà sàn ngồi lái Grande, vì thế khách hàng đánh giá máy là hoàn hảo với tỷ lệ gần như tuyệt đối không có gì là khó hiểu. Chỉ những khách hàng trước đây sử dụng nhân công làm sạch nhà xưởng, sau đó thay thế bằng cách sử dụng máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái Grande mới có thể hiểu được hết những lợi ích to lớn mà máy đem lại. Tuy nhiên, Công ty Minh Tịnh – đơn vị phân phối thương hiệu Grande tại Việt Nam vẫn chưa thỏa mãn về điều đó, mục tiêu của chúng tôi trong những năm tiếp theo sẽ phải nâng tỷ lệ này lên 100% và sẽ luôn duy trì ở mức độ này.

Hãy xem vì sao máy chà sàn ngồi lái Grande được đánh giá là hoàn hảo