BÁO GIÁ MÁY CHÀ SÀN ĐƠN

Làm sao, chọn địa chỉ nào để mua được máy chà sàn đơn với giá rẻ nhất và có chất lượng nhất đó là câu hỏi khiến không ít người đau đầu giữa thời buổi thật – giả lẫn lộn như hiện nay. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh ra đời để giải tỏa những nỗi lo đó của khách hàng.

Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn

Công ty Minh Tịnh – nơi cung cấp giá máy chà sàn đơn rẻ nhất

Công ty Minh Tịnh hiện nay cung cấp rất nhiều dòng máy chà sàn đơn, trong đó nổi bật có hãng Durashine của Italia với nhiều ưu điểm về chất lượng và giá. Dòng sản phẩm này có giá trên dưới 35 triệu tùy thuộc vào phiên bản và model.

Máy chà sàn đơn cũng nhưng nhiều mặt hàng khác, giá có thể biến đổi theo thị trường, vì vậy bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật giá máy chà sàn đơn và các loại máy chà sàn khác như máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp cùng các thiết bị vệ sinh khác, qua đó bạn cũng biết được các chính sách khuyến mãi của công ty với từng khách hàng.

Chúng tôi cam kết, đến với Minh Tịnh bạn sẽ có mức giá máy chà sàn cạnh tranh nhất thị trường.

Chất lượng máy chà sàn đơn

Vì được sản xuất tại Italia – một trong những quốc gia có kinh nghiệm sản xuất và sử dụng công nghệ hiện đại nhất trong sản xuất các thiêt bị vệ sinh công nghiệp nên máy chà sàn Durashine có chất lượng ưu việt, thuộc hạng chất lượng cao nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Máy chà sàn nhà xưởng đơn Durashine có khả năng làm sạch nhanh, kiểu dáng nhỏ gọn nên thích hợp với mọi điều kiện mặt sàn dù lớn hay nhỏ gọn nhiều chướng ngại vật , máy hoạt động với công suất lớn , tốc độ bàn chải cực nhanh và áp lực bàn chải là 40kg cho hiệu quả làm sạch cực sạch nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Chế độ bảo hành đi kèm

Khi sử dụng máy chà sàn đơn của công ty Minh Tịnh bạn không chỉ nhận được chế độ bảo hành của nhà sản xuất mà còn nhận được hàng loạt các chính sách hậu mãi cực chu đáo của nhà cung cấp, phân phối sản phẩm này.
Nhà sản xuất cam kết chất lượng các sản phẩm vô cùng đồng đều, độ bền của máy cực cao.

Mặc dù máy có tuổi thọ lên tới vài chục năm nhưng nhà sản xuất vẫn cho ra những phụ kiện chính hãng, đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng khi bảo dưỡng sản phẩm.

Ngoài ra, khi mua máy chà sàn công nghiệp tại Minh Tịnh bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng như sau:
Với những công ty chưa có nhân viên vệ sinh hoặc nhân viên vệ sinh chưa chuyên nghiệp công ty sẽ hỗ trợ đào tạo những nhân viên vệ sinh sử dụng máy , cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp đem lại hiệu quả vệ sinh cao.

Luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng khi có thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi trong việc bảo dưỡng, sữa chữa…

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: