BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI

Khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái bạn được ít nhất 3 lợi nhuận, mà nếu hạch toán kinh tế thì những lợi nhuận này khó có thể đong đếm bằng tiền. Hãy xem máy chà sàn  ngoài chức năng làm sạch còn giúp bạn điều gì nhé.

3 lợi ích khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái

Thêm tiết kiệm khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái

Bạn có sức khỏe tốt – điều mà tiền bạc không thể so sánh được

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên chúng tôi muốn khẳng định với bạn khi bạn đang có ý định chọn mua sản phẩm này. Máy chà sàn ngồi lái hiện nay đang là sản phẩm dẫn đầu khả năng làm sạch vượt trội. Tùy vào từng model mà máy được trang bị từ 2-4 bàn chải để tăng khả năng chà sàn sạch, đồng thời xử lý giúp mặt sàn trở lên sáng bóng. Máy hiện tại được tích hợp thêm hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng diệt khuẩn mà không sử dụng hóa chất.

Chính bởi khả năng làm sạch và diệt khuẩn như trên đã phân tích, giúp bạn có không gian sạch sẽ, trong lành để hít thở hàng ngày. Hiệu quả về sức khỏe sẽ không thể thấy trong ngày môt ngày 2 nhưng nếu sử dụng lâu dài thì con người hoạt động trong môi trường này chắc chắn có hệ hô hấp và lá phổi khỏe mạnh hơn những ai làm việc trong môi trường nhiều bụi hoặc ít bụi nhưng phải sử dụng hóa chất để tẩy rửa.

Vì sức khỏe của chính mình và những đồng nghiệp bạn hãy sử dung ngay máy chà sàn ngồi lái để bảo vệ sức khỏe, và bảo vệ sức khỏe hôm nay cũng chính là tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh mai sau và có sức khỏe tốt để tận hưởng cuộc sống.

Bạn tiết kiết kiệm kinh tế khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái

Đây là yếu tố bạn sẽ nhận thấy đầu tiên sau một thời gian sử dụng máy chà sàn ngồi lái. Khi chọn mua sản phẩm này bạn chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư ban đầu hơi lớn nhưng sẽ tiết kiệm được nhiều yếu tố khác, cụ thể như sau:
– Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, trả lương, đóng bảo hiểm và các khoản tiền thưởng khác.
– Tiết kiệm chi phí cho hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng. Chắc hẳn bạn đang thấy vô lý đúng không. Khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái, bạn có mặt sàn sáng bóng, do vậy không cần sử dụng quá nhiều điện năng để có không gian sáng nữa. Khoản tiết kiệm này tuy không lớn mỗi tháng nhưng nếu tính hàng chục năm thì cũng đáng kể.
– Khi sử dụng máy chà sàn, bạn sẽ có không gian sáng bóng, sạch sẽ và hiện đại. Khi tiếp đối tác đến bàn kế hoạch thực hiện dự án làm ăn với công ty bạn hẳn không cần thực hiện những chiến dịch truyền thông quảng bá hình ảnh của công ty nữa mà đã thể hiện ngay ở lần gặp mặt này. Đây có thể xem là yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét ngay.

Bạn tiết kiệm được nhân lực khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái

Thông thường bạn cần phải thuê rất nhiều nhân công để thực hiện công tác vệ sinh cho những tòa cao ốc, bệnh viện, khách sạn…tuy số lượng đông nhưng có thể hiệu quả vệ sinh không sạch mặc dù ai cũng phải làm việc vất vả. Giờ đây với máy chà sàn ngồi lái bạn chỉ cần duy nhất một nhân viên vệ sinh và công việc còn lại chỉ còn là ngối và lái máy đến khu vực cần vệ sinh, chỉ trong tích tắc đã có một mặt sàn sáng bóng.

Tất cả những yếu tố trên đây hi vọng đã giúp khách hàng có thêm sự quyết tâm khi mua máy chà sàn ngồi lái cho không gian nhà bạn. Ngoài ra, với không gian nhỏ hơn bạn có thể tham khảo thêm máy chà sàn liên hợpmáy hút bụi công nghiệp để có thêm công nghệ vệ sinh hiện đại, tiết kiệm thời gian và nhân lực nhất.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: