ÁP LỰC BÀN CHẢI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Áp lực bàn chải là một thông số quan trọng để đánh giá sức manh chà rửa của máy chà sàn. Riêng đối với máy chà sàn liên hợp Grande áp lực bàn chải được thiết kế rất linh hoạt. Đây là một tính năng mang tính đột phá công nghệ mang đến giải pháp toàn diện nâng cao chất lượng và công suất của máy, ngoài ra còn có tác dụng quan trọng nhất chính là tăng tối đa tuổi thọ của sàn.

Áp lực bàn chải máy chà sàn liên hợp Grande có tác dụng gì?

Áp lực bàn chải máy chà sàn liên hợp Grande có tác dụng gì?

Áp lực bàn chải của máy chà sàn thường có liên quan đến trọng lượng của chiếc máy đó. Ngoài ra thì việc thiết kế trọng tâm của chiếc máy ở đâu cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến áp lực bàn chải. Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng như chất liệu bàn chải, cách tạo hình bản chải hay vị trí lắp bàn chải.

Riêng với máy chà sàn liên hợp Grande máy được thiết kế trọng tâm đặt ở giữa hai bánh chính. Việc thiết kế này không chỉ dẽ dàng di chuyển máy mà còn mang tính đột phá giúp điều chỉnh được một phần áp lực bàn chải. Việc điều chỉnh này được thực hiện bằng một bộ phận có thể tăng giảm độ nghiêng và độ cao bàn chải so với mặt sàn. Việc đặt trọng tâm ở hai bánh di chuyển chính và tăng giảm độ cao bàn chải chà sẽ di chuyển trọng tâm của máy chà sàn Grande từ chính giữa về phía sau máy hoặc về phía trước của máy. Điều này sẽ làm thay đổi áp lực bàn chải chà sàn.

Với ưu thế có thể thay đổi áp lực bàn chải chà sàn sẽ giúp áp lực bàn chải tối ưu nhất đối với mặt sàn cần vệ sinh. Không chỉ giúp vệ sinh sàn đạt hiệu quả cao còn có tác dụng bảo dưỡng mặt sàn tránh hư hại các mặt sàn. Ưu điểm này giúp máy có thế làm việc được ở các mặt sàn có yêu cầu độ bóng cao như sàn đá  Granit, sàn Epoxy hay các sàn đá hoa cương khác.

Ngoài ra bàn chải của máy chà sàn công nghiệp Grande được thiết kế với các nhóm sợi đặc biệt có khẳ năng chịu lực và chịu mài mòn rất tốt. Điều này kết hợp với khả năng điều chỉnh được áp lực bàn chải linh hoạt sẽ tối đa hóa hiệu quả vệ sinh sàn mà không gây hỏng sàn như các loại bàn chải cứng khác.

Tin liên quan: Bàn chải máy chà sàn ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả vệ sinh sàn

Trên đây là một số tác dụng cơ bản mà áp lực bàn chải của máy chà sàn liên hợp Grande mang lại, ngoài ra với công nghệ có khả năng điều chỉnh áp lực bàn chải máy chà sàn Grande còn giúp tăng năng suất chà rửa, giảm thiểu tối đa các tốn kém về hóa chất chà rửa, nâng cao tuổi thọ của bàn chải chà… Hãy liên hệ với Minh Tịnh để được tư vấn cách phát huy tối những tác dụng của việc điều chính áp lực bàn chải máy chà sàn nhà xưởng Grande mang lại.

Xem tác dụng áp lực bàn chải của máy chà sàn liên hợp Grande


0908 671 672
zalo