99% DOANH NGHIỆP HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI CỦA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Ngoài nguyên nhân máy chà sàn liên hợp Grande có giá siêu rẻ, đó chính là dịch vụ hậu mãi cực tốt của công ty Minh Tịnh đối với khách hàng khi mua máy chà sàn liên hợp Grande với chế độ bảo hành 1 đổi 1, tất cả những yếu tố này đã giúp cho thương hiệu Grande được 99% doanh nghiệp đã từng sử dụng máy đánh giá rất cao về chất lượng và cực kỳ hài lòng vệ dịch vụ hậu mãi khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

99% doanh nghiệp hài lòng về dịch vụ hậu mãi của máy chà sàn liên hợp Grande

99% doanh nghiệp hài lòng về dịch vụ hậu mãi của máy chà sàn liên hợp Grande

Không chỉ riêng khi mua máy chà sàn liên hợp Grande, khi mua bất kỳ dòng máy chà sàn công nghiệp nào, một vấn đề cực kỳ quan trọng mà khách hàng luôn chú ý đến đó là dịch vụ hậu mãi, không chỉ là vấn đề bảo hành hay hướng dẫn sử dụng máy vì cái này ở công ty nào cũng đó, yếu tố quan trọng hơn cả đó là phụ tùng thay thế và giá cả của nó. Khi sử dụng bất kỳ một dòng máy nào, rồi cũng sẽ đến lúc phải thay thế phụ tùng hao mòn và hư hỏng, nếu công ty bán máy chà sàn không thể cung cấp được phụ tùng chính hãng với giá hợp lý thì có thể nói dịch vụ hậu mãi của công ty đó chưa hoàn hảo.

Nếu bạn mua máy vệ sinh công nghiệp tại Minh Tịnh thì chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ hậu mãi của chúng tôi luôn hoàn hảo. Không riêng với dòng máy chà sàn liên hợp Grande, dù là máy chà sàn Durashine, máy chà sàn ngồi lái Grande, máy lau sàn nhà xưởng hay máy hút bụi công nghiệp Duravac, chúng tôi luôn có sãn phụ tùng thay thế chính hãng với giá cực rẻ. Cho dù bạn có muốn thay những loại phụ tùng nhỏ như ốc vít, hay lớn hơn là motor chúng tôi luôn có sẵn để đáp ứng cho quý khách. Con số 99% doanh nghiệp từng sử dụng máy hài lòng với dịch vụ hậu mãi của công ty Minh Tịnh đã nói nên tất cả.

Tất cả các dòng máy chà sàn liên hợp Grande đầu rất dễ sử dụng, với thiết kế nhiều bàn chải rút ngắn rất nhiều thời gian làm sạch sàn và làm bóng sàn hiệu quả không ngờ. Thông thường máy được bố trí bàn chải có kích từ 350 đến 560 mm, với hiệu suất chà sàn khác nhay, bài chải càng lớn, thời gian vệ sinh càng nhanh và tất nhiên các dòng máy Grande đều có chức năng năng như nhau là chà rửa và hút nước cùng một lúc. Tuy nhiên chúng khác nhau về hiệu suất làm việc cũng như dung tích bình chứa.

Về chất lượng của dòng máy chà sàn liên hợp Grande thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì máy được sản xuất tại Italy đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Kết hợp với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo của công Minh Tịnh, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng một dòng máy lau sàn tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Hãy xem vì sao 99% doanh nghiệp hài lòng với máy chà sàn liên hợp Grande