3 LÝ DO ĐỂ BẠN PHẢI MUA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Hiện nay trên thị trường  máy chà sàn liên hợp Grande Brio là sản phẩm có độ hot cao, được nhiều khách hàng tìm mua và yêu mến. Lý giải cho sự yêu mến của khách hàng với sản phẩm phải kể đến 3 lý do sau đây.

Chọn máy chà sàn liên hợp vì 3 lý do

Chọn máy chà sàn liên hợp vì 3 lý do

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio có chất lượng tốt, độ bền cao

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio  được sản xuất từ 1 trong những nước châu Âu có nền công nghệ hiện đại, đồng thời Italia cũng là đất nước có nhiều năm sản xuất máy chà sàn công nghiệp tốt nhất trên thế giới. Chính vì nguyên nhân này mà những chiếc máy chà sàn liên hợp Grande Brio luôn có chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, máy chà sàn Grande Brio còn có độ bền theo năm tháng, tính trung bình chung thì tuổi thọ của những chiếc máy này có thể lên tới vài chục năm. Đây là khoảng thời gian hợp lý để khách hàng tiết kiệm kinh tế nhưng cũng vừa đủ thời gian để khách hàng cập nhật những công nghệ mới của những chiếc máy chà sàn mới.

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio  chà sàn thật sạch

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio phiên bản nhỏ nhất cũng có hiệu suất tối đa là 1050m2/h, những chiếc phiên bản lớn nhất lên tới 2750 m2/h. Khi thực hiện so sánh với nhiều loại máy khác bạn sẽ thấy máy chà sàn liên hợp Grande Brio  có hiệu suất khủng.

Máy được trang bị từ 1-2 bàn chải, mỗi bàn chải có kích thước tương đối lớn, lông bàn được cấu thành từ chất liệu cao cấp nên có khả năng truy quét mọi vất bẩn cứng đầu một cách mạnh mẽ nhưng cũng có tác dụng đánh bóng sàn, bào dưỡng sàn chứ không như nhiều máy khác làm sạch vết bẩn nhưng lại làm hư hại mặt sàn.

Bình nước dơ và nước sạch lớn giúp quá trình vệ sinh mặt sàn diễn ra tiết kiệm nhanh gọn không mất thời gian.Máy được trang bị bàn chải chà và bàn chải hút nên máy có thể vừa chà sàn lại vừa hút nước dơ đảm bảo mặt sàn khô ráo ngay sau khi lau nhà. Những mặt sàn có đông người qua lại không bị trơn trượt, té ngã. Thêm một ưu điểm nữa, máy chà sàn còn có khả năng làm việc trong vài tiếng liền đảm bảo thời gian vệ sinh mặt sàn rộng trong thời gian ngắn nhất.

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio được phân phối tại công ty uy tín

Có thể nói máy chà sàn liên hợp Grande Brio  có độ bền và hiệu quả sử dụng cao ở Việt Nam cũng nhờ 1 phần vai trò của công ty Minh Tịnh. Bởi ngoài việc nhập khẩu những sản phẩm chính hãng, công ty còn thực hiện hàng loạt chính sách dịch vụ hậu mãi chu đáo giúp khai thác tối đa công năng của máy và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Điển hình nhất trong dịch vụ hậu mãi chu đáo là: Cung cấp phụ kiện chính hãng phục vụ nhu cầu sửa chữa, thay thế của khách hàng, đồng hàng cùng khách hàng trong quá trình sửa chữa máy, hỗ trợ sửa chữa, tư vấn sửa chữa máy khi khách có yêu cầu, cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp…

Hãy đến với chúng tôi để được chọn lựa các loại máy chà sàn: gồm máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn đơn…và được tư vấn cũng như báo giá các sản phẩm bạn quan tâm.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: